U23 Việt Nam lên đường sang Thái Lan

Chiều 1/1/2020, ĐT U23 Việt Nam đã lên đường để bay sang Thái Lan dự VCK U23 châu Á 2020.

Dự kiến, U23 Việt Nam sẽ đóng quân và tập luyện tại Bangkok và có trận giao hữu tại đây. Tới gần ngày thi đấu, chúng ta sẽ di chuyển tới Buriram để thi đấu 2 trận đầu tiên của vòng bảng, trước khi trở về Bangkok thi đấu trận cuối cùng của bảng D.

Xuân Trường tự điểm lại dấu ấn cá nhân năm 2019

Tại trang cá nhân tối 31/12, cầu thủ Lương Xuân Trường chia sẻ video highlight tổng kết năm 2019. Đó là đoạn phim ngắn tổng hợp lại những khoảnh khắc đáng nhớ của anh khi khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam, CLB HAGL và Buriram United.

Anh cũng để lại thông điệp danh cho năm mới. Dòng chữ "Let’s rise til’ we fall" (tạm dịch: Hãy cứ vươn lên cho đến khi ta ngã gục) hiện lên ở những phút cuối đoạn clip này

Hiện tại, Xuân Trường đang điều trị chấn thương đứt dây chằng đầu gối. Anh được kỳ vọng sẽ trở lại sau vài tháng tới.

Martin Lo: “ĐT U23 là mục tiêu quan trọng nhất khi tôi quyết định trở về Việt Nam”

Tiền vệ của CLB Phố Hiến trả lời NHM trên trang cá nhân của mình: “Không ai có thể hiểu cảm giác của anh. U23 là một mục tiêu quan trọng nhất của anh lúc về Việt Nam”.

Trong năm 2019, Martin Lo nhiều lần được triệu tập lên ĐT U23 Việt Nam để luyện tập. Tuy nhiên, anh không có nhiều cơ hội để thi đấu. Hiện tại, Martin Lo không được triệu tập cho đội U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2020. Anh nhiều khả năng sẽ tiếp tục thi đấu cho Phố Hiến ở giải hạng Nhất mùa giải tới.