U23 Việt Nam chia làm 2 nhóm về Bangkok

Sau trận đấu gặp U23 Jordan, hôm nay U23 Việt Nam sẽ di chuyển về Bangkok để thi đấu trận cuối cùng vòng bảng gặp U23 Triều Tiên. Dự kiến, đoàn U23 Việt Nam sẽ chia ra làm 2 nhóm.

Nhóm hậu cần sẽ di chuyển ô tô từ Buriram về Bangkok kèm theo hơn 100kg vật dụng, đồ đạc, tư trang cá nhân.  Việc di chuyển từ Buriram về Bangkok hết 6 tiếng đồng hồ. Điều này là để tránh việc phải lấy hành lý tại sân bay, vốn rất mất công sức và thời gian. Đôi lúc, đội còn phải huy động nhân viên hoặc thuê mướn người khiêng hành lý.

Nhóm các cầu thủ và BHL sẽ di chuyển bằng máy bay từ Buriram về Bangkok. Trong số này, các cầu thủ ít ra sân vẫn ra sân tập vào buổi sáng. Đến chiều thì cả đội đáp máy bay di chuyển về thủ đô của Thái Lan.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên diễn ra lúc 20h15 ngày 16/1 tới.

HLV U23 Triều Tiên đề cao U23 Việt Nam trước trận cuối cùng

HLV Ri Yu Il của U23 Triều Tiên nói: " U23 Việt Nam là một đối thủ rất mạnh. Tôi được biết Quang Hải là một cầu thủ chất lượng. Tôi cho rằng các đồng đội của cậu ấy có tài năng tương tự.

U23 Triều Tiên đã hết cơ hội đi tiếp, nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra những ấn tượng đẹp.  Các cầu thủ sẽ bị ít áp lực hơn đối thủ. Chúng tôi đến với giải lần này với tâm lý học hỏi thật nhiều, bên cạnh mục tiêu giành chiến thắng. Ở trận cuối cùng, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa”. 

U23 Thái Lan muốn thắng Iraq để đi tiếp

Dù chỉ cần 1 kết quả hòa là U23 Thái Lan sẽ đi tiếp, nhưng HLV Nishino vẫn hướng tới 1 chiến thắng: “Một trong những điều quan trọng là phải giữ được tinh thần của các cầu thủ. Chúng tôi đã liên tục nhắc nhở các cầu thủ rằng cả đội cần phải thắng Iraq chứ không được cầu hòa. 

Ở buổi họp đội hôm qua, điều này tiếp tục được nhắc nhở.  U23 Thái Lan cần phải đoàn kết, thi đấu với 1 mục tiêu duy nhất và quyết tâm hết mình để thi đấu ở trận gặp U23 Iraq”.