Quang Hải: ‘Thầy Park’ giúp chúng tôi tiến bộ rất nhiều

Trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc, tiền vệ Nguyễn Quang Hải nói: “Thầy Park đã nâng tầm chất lượng cầu thủ Việt Nam và mang lại nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam. Tôi đã có 2 năm được làm việc với thầy. Các cầu thủ đã tiến bộ rất nhiều.

HLV Park Hang-seo nắm bắt được điểm mạnh của chúng tôi. Thầy giúp chúng tôi phát huy hết điểm mạnh này và giúp cả đội thi đấu như 1 tập thể ăn ý.

Tôi biết rằng người dân Hàn Quốc quan tâm nhiều tới bóng đá Việt Nam kể từ khi HLV Park Hang-seo tới đây. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn. HLV Park Hang-seo đưa người dân 2 nước tới gần nhau hơn”.

VFF đặt mục tiêu lọt vào Olympic, hướng tới World Cup 2026

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ về mục tiêu tại VCK U23 châu Á 2020: “Chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực để hướng tới mục tiêu cạnh tranh suất dự Olympic Tokyo 2020. Đây là mục tiêu khó khăn, nhưng chúng ta cần phải có động lực phấn đấu cho đội tuyển trong thời gian này. 

Nhiều khả năng U20 Việt Nam sẽ tham dự giải quốc tế Toulon 2020 tổ chức tại Pháp vào mùa hè. Đây là giải đấu quy tụ những đội tuyển hàng đầu thế giới như Brazil, Chile, Nga… và cũng là giải đấu mà các nước cùng đầu tư tổ chức để tạo sân chơi cọ xát cho các cầu thủ trẻ. Chúng tôi sẽ tập trung vào những giải đấu chất lượng như vậy để chuẩn bị cho mục tiêu World Cup 2026”.

Tin U23 Việt Nam hôm nay 17/12: Quang Hải nói về phép thuật của ‘thầy Park’

Trần Đình Trọng chính thức bình phục chấn thương

Ngày 17/12, trung vệ Trần Đình Trọng đã có thể tập luyện bình thường. Anh cùng các đồng đội tập trong phòng gym vào sáng nay. Ngoài ra, trong sáng 16/12, Quang Hải và Thanh Thịnh phải tập riêng ở ngoài cùng bác sỹ Choi Ju-young.

Theo bác sỹ Choi, thể trạng của Đình Trọng đang tốt dần lên và anh sẽ tham dự VCK U23 châu Á 2020 với thể trạng tốt.