Theo kế hoạch, trưa ngày 28/1, U23 Việt Nam mới bay từ Trung Quốc về Hà Nội sau khi đã kết thúc trận đấu chung kết vào chiều 27/1. Nhưng kế hoạch đã có chút thay đổi. Theo đó, đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ bay sớm hơn dự kiến và có mặt tại Hà Nội vào lúc trưa 28/1 (sớm hơn dự kiến 6 tiếng đồng hồ), nhờ 1 hãng hàng không cử 1 chuyên cơ riêng rước đón.

Sau khi về nước, ĐT U23 Việt Nam sẽ được rước bằng xe buýt 2 tầng mui trần đi khắp các đường phố Hà Nội để tri ân người hâm mộ. Hiện tại, 2 chiếc xe buýt đã có mặt tại Trụ sở VFF. Sở dĩ có đến 2 chiếc xe như vậy là nhằm phục vụ cho 2 phương án lộ trình đi từ sân bay Nội Bài về sân Mỹ Đình. Lộ trình thứ nhất sẽ từ sân bay – cầu Nhật Tân – Láng Hạ - Trần Duy Hưng – Lê Quang Đạo – Sân vận động Mỹ Đình.
 
Lộ trình thứ 2 sẽ từ sân bay – cầu Thăng Long – Phạm Hùng – Mễ Trì – Lê Quang Đạo – sân vận động Mỹ Đình. 2 lộ trình chuẩn bị sẵn và tùy thuộc vào điều kiện giao thông để chọn tuyến đường thuận lợi nhất cho chuyến đi cũng như người hâm mộ.Không những vậy, VFF cũng đã chuẩn bị bữa tiệc mừng công cho U23 Việt Nam tại sân Mỹ Đình (Hà Nội) lúc 20h00 tối cùng ngày. 
 
Người hâm mộ sẽ được tự do vào sân để trực tiếp tri ân, giao lưu với ĐT U23 Việt Nam. Bên cạnh đó, BTC lễ mừng công cho U23 Việt Nam cũng sẽ bố trí màn hình lớn bên ngoài SVĐ để tránh trường hợp quá tải. Trong lịch sử BĐVN, chưa từng có tiền lệ Lễ rước đón hoành tráng như vậy, và U23 Việt Nam rất xứng đáng với lễ tiếp đón long trọng này bởi thành tích vượt ngoài sức tưởng tượng.
 
Vào lúc 15h00 chiều 27/1, U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết đầu tiên trong lịch sử giải châu Á gặp U23 Uzbekistan. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo đang rất tự tin để đánh bại đối thủ. 
 

Lịch bóng đá U23 Châu Á trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
26/01 15:00   U23 Qatar ?-? Hàn Quốc U23
27/01 15:00   Việt Nam U23 ?-? U23 Uzbekistan