LINK XEM TRỰC TIẾP U23 VIỆT NAM VS U23 UZBEKISTAN (đang cập nhật)

 

 

Đã không còn mĩ từ nào để miêu tả đúng với U23 Việt Nam lúc này khi cả nước đang hướng mắt đến Thường Châu - Trung Quốc nơi sẽ diễn ra trận chung kết U23 châu Á 2018 diễn ra lúc 15h30 chiều nay. Trước trận đấu sống còn với U23 Uzbekistan, các thành viên của U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã nhận được sự ủng hộ từ hàng triệu CĐV nhà. 

Mặc dù đã có sự chuẩn bị tốt cho trận chung kết và có sự nghiên cứu đối thủ nhưng HLV Park Hang Seo vẫn đánh giá cao đối thủ. “Chúng tôi biết rằng thi đấu dưới trời quá lạnh là điểm yếu của cầu thủ U23 Việt Nam, nhưng họ cũng đã quen với việc thi đấu dưới thời tiết này. Chúng tôi sẽ không bao giờ lấy thời tiết để đổ lỗi cho khát vọng chiến thắng, dù thời tiết cũng là một yếu tố mà chúng tôi phải vượt qua ở trận đấu tới", HLV Park Hang Seo chia sẻ trước trận đấu.

Trong khi đó, U23 Uzbekistan tuy không nhận được sự ủng hộ đông đảo khắp châu lục như U23 Việt Nam nhưng họ cũng đã sẵn sàng làm nên lịch sử ở VCK U23 châu Á 2018 khi đã vào đến chung kết. Ngoài việc ái ngại thủ thành Bùi Tiến Dũng quá xuất sắc trong những loạt đấu 11m, HLV U23 Uzbekistan muốn giải quyết trận đấu trong vòng 90 phút. Nhưng Quang Hải và các đồng đội đang hừng hực khí thế và sẽ không dễ dàng cho U23 Uzbekistan thực hiện được mục tiêu của mình. 

Cuộc đối đầu giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 27/1. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn trực tiếp mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. 

Lịch bóng đá U23 Châu Á trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
27/01 15:00 chung kết Việt Nam U23 ?-? U23 Uzbekistan