Xuân Trường có thể cho biết HLV Park Hang Seo đã động viên toàn đội những gì sau khi trận đấu kết thúc?

- HLV Park Hang Seo không muốn mọi người phải cúi đầu vì toàn đội đã làm được rất tốt cho đến thời điểm này và HLV trưởng muốn mọi người nên cảm thấy tự hào, tự hào với chính bản thân mình, tự hào với những gì mà toàn đội đã làm được.

Theo Xuân Trường điều tự hào nhất mà U23 Việt Nam chứng minh được ở giải đấu này là gì?

- Điều khiến chúng tôi cảm thấy tự hào nhất là U23 Việt Nam có thể cạnh tranh với những đối thủ mạnh nhất ở châu lục. Chỉ một chút nữa thôi thì chúng tôi đã bước đến đỉnh vinh quang của bóng đá châu Á.

Điều tự hào thứ hai với tôi là tinh thần đoàn kết của tất cả mọi người. Trong đội bóng mọi người luôn luôn giúp đỡ nhau. Trong mọi hành động thì toàn đội luôn nghĩ về tập thể. Tôi rất tự hào về điều đó và tôi sẽ nhớ mãi kỷ niệm này trong cuộc đời cầu thủ của mình.

Thành công ở giải đấu này có ý nghĩa như thế nào đối với tương lai của cá nhân Xuân Trường cũng như các cầu thủ khác của U23 Việt Nam?

- Rõ ràng những gì U23 Việt Nam làm được sẽ khiến người hâm mộ Việt Nam có cách nhìn khác về các cầu thủ trẻ và mọi người sẽ đặt niềm tin vào chúng tôi nhiều hơn nữa, bởi vì khi được đặt niềm tin thì chúng tôi có thể làm được những điều mà không ai có thể ngờ trước.

Tôi hy vọng người hâm mộ Việt Nam luôn luôn đồng hành với chúng tôi, vì sau thất bại này thì chắc chắn chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn nữa.

Theo TTVH