Công Phượng nói về thành công ngoài sức tưởng tượng của U23 Việt Nam tại giải đấu lần này là nhờ tài của Park Hang-seo: "Thầy Park rất giỏi, dù thời gian làm việc chưa nhiều nhưng có sự hiểu biết sâu sắc về bóng đá nói chung và từng cầu thủ U23 Việt Nam nói riêng. Đó là chìa khóa giúp ông đưa ra những chiến thuật tốt nhất”.

Tiền đạo số 10 của U23 Việt Nam cũng cho biết, anh không bị chấn thương ở trận bán kết, mà bị thay ra do chiến thuật chung của đội bóng: "Tôi không hề gặp chấn thương mà gặp chút ít vấn đề về thể lực. Hiện tại tôi đã thấy mình ổn hơn và sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận chung kết”.

“U23 Việt Nam đã làm kì tích lịch sử, và chiến công này đang làm nức lòng người hâm mộ. Chúng tôi đã trải qua những khó khăn nhất và sẽ chơi hết sức trong trận đấu cuối cùng của giải. Các cầu thủ đều rất tự tin lúc này, và vô cùng tự hào. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ.

Họ đã luôn cổ vũ, tiếp sức cho chúng tôi. Mục tiêu của U23 Việt Nam không gì khác là vô địch, và chúng tôi tin sẽ làm được điều đó”, Công Phượng tự tin. Anh chia sẻ về công tác đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam: “Chúng tôi có nhiều học viện, với sự giúp đỡ của nhiều chuyên gia nước ngoài. Bóng đá Việt Nam đang đi đúng hướng và đã có những kết quả rất tốt”.

Lịch bóng đá U23 Châu Á trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
26/01 15:00   U23 Qatar ?-? Hàn Quốc U23
27/01 15:00   Việt Nam U23 ?-? U23 Uzbekistan