U23 Việt Nam đã để lại ấn tượng quá đẹp và cả những kỷ niệm ngọt ngào cho người hâm mộ. Với những người trong nghề, họ nhận xét gì về thầy trò Park Hang-seo? Cựu tiền đạo Công Vinh ngắn gọn: "Các em quá tuyệt vời về ý chí, thể lực và chuyên môn".

Trung vệ Quế Ngọc Hải, người chơi rất thân với các cầu thủ U23 Việt Nam như Xuân Trường, Đức Huy rất tự hào về các đàn em: "Tự hào lắm U23 Việt Nam! Người dân Việt Nam đang chờ các em trở về, quá tự hào về các chiến binh. Đá giải châu lục, 3 trận 120 phút, khâm phục ý chí của U23!".

"Lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới trên đấu trường quốc tế, lời Tiến Quân Ca vang lên trong niềm tự hào dân tộc đang tràn đầy huyết quản", tiền vệ Thành Lương ước ao được như U23 Việt Nam. HLV Mai Đức Chung cũng đồng quan điểm: "Không cần chức vô địch, U23 Việt Nam đã là 1 tập thể anh hùng.

Chúng ta phải chúc mừng U23 Việt Nam, trước khi thoáng buồn vì thua ở những giây cuối cùng, chúng ta hãy nhớ lại những giây phút hào hùng của người Việt Nam mà đại diện là các em U23 đã cống hiến". Văn Quyết thì “ngả mũ” thán phục trước phong độ chói sáng của người đàn em đang khoác áo ở Hà Nội FC:

“Quang Hải đá quá hay. Năm nay đúng là năm của cậu ấy rồi. Đá thế này mà không được Quả bóng Vàng thì hơi phí!”. Cựu danh thủ ĐT Việt Nam và Công an Hà Nội xúc động: "Chú cám ơn các con,những chiến binh tuyệt vời trong lòng hàng chục triệu người hâm mộ BĐVN! Một trận bóng không thể nào làm các con chùn bước được! Yêu các con!".

Video Quang Hải lập siêu phẩm gỡ hòa 1-1 cho U23 Việt Nam: