Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra thông báo về việc đã xuất hiện vé giả ở cuộc so tài giữa U23 Việt Nam với U23 Myanmar trên sân Phú Thọ. Theo như chia sẻ của đại diện VFF, kế hoạch phát hành vé của trận đấu này sẽ được thông báo vào ngày 24/5 tới.

Mọi thông tin về thời gian bán vé, giá vé và chỗ ngồi hiện nay đều là giả. Vì vậy, VFF khuyên NHM lên hết sức cẩn trọng và chỉ nên mua vé sau khi có được thông báo chính thức để tránh bị kẻ xấu trục lợi.    

“Việc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức trận đấu tại Phú Thọ xuất phát từ nguyện vọng chính đáng của đông đảo người hâm mộ tại các địa phương trong cả nước mong muốn được tận mắt chứng kiến các tuyển thủ thi đấu trên sân.

Bên cạnh đó, việc các ĐT thi đấu tại các địa phương cũng giúp thúc đẩy phong trào và niềm đam mê bóng đá, tình cảm đối với ĐT với mọi tần lớp nhân dân".

Vào ngày 23/5 tới, đại diện của VFF sẽ tiến hành công tác kiểm tra sự chuẩn bị của SVĐ Việt Trì. Cũng trong buổi thi sát, VFF cũng sẽ làm việc với cơ quan chức năng đia phương về kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu này.

Theo như kế hoạch công bố trước đó, U23 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 1/6. Sau đó sẽ di chuyển lên Phú Thọ để thi đấu. Người được chỉ định dẫn dắt U23 Việt Nam lần này là trợ lý Kim Han Yoon do HLV Park Hang Seo bận tập trung cùng ĐTVN cho King's Cup 2019.