Trong số này, có sự trở lại của những trụ cột đã từng làm nên tên tuổi tại U23 châu Á 2018 như thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Trọng Đại hay tiền đạo Hà Đức Chinh.

Đáng chú ý, danh sách này còn có cả Trần Đình Trọng. Hiện tại, trung vệ này đang điều trị tại Hàn Quốc, với chấn thương gặp phải ở AFF Cup 2018. Dự kiến, Trọng "ỉn" sẽ sớm trở lại Việt Nam.

30 tuyển thủ trên có những cái tên đang thi đấu tại giải U22 châu Á như Phan Văn Biểu, Trần Danh Trung, Bùi Hoàng Việt Anh. Ngay sau khi giải đấu kết thúc vào cuối tháng 2, những cái tên kể trên sẽ lập túc trở lại Việt Nam để tập trung cùng U23 Việt Nam.

CLB Hà Nội là đội đóng góp nhiều cầu thủ nhất với 7 cái tên. HAGL có 3 tuyển thủ, và còn lại thuộc về những đội bóng có truyền thống đào tạo tốt như Viettel, Bình Dương,...

Hiện tại, ông Park Hang Seo đang cùng "quân sư" Hoàng Anh Tuấn tích cực chọn ra những cái tên tốt nhất cho đội hình U23 Việt Nam, để bước vào vòng loại U23 châu Á 2019 vào tháng 3 tới đây.

Ở giải đấu này, Việt Nam  sẽ được chơi trên sân nhà và nằm cùng bảng K với 3 đại diện đều đến từ khu vực Đông Nam Á là Thái Lan, Indonesia và Brunei.

DANH SÁCH SƠ BỘ U23 VIỆT NAM:

Thủ môn:

-Phan Văn Biểu (SHB ĐN)

-Y Eli Nie (Đăk Lăk)

-Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng)

-Bùi Tiến Dũng (Hà Nội)

Hậu vệ:

- Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng (Hà Nội)

- Hồ Tấn Tài (B.BD)

- Bùi Hoàng Việt Anh (HL Hà Tĩnh)

- Ngô Tùng Quốc (TP HCM)

- Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam)

Tiền vệ:

- Nguyễn Quang Hải, Hồ Minh Dĩ, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội)

- Lương Hoàng Nam (Hải Phòng)

- Trần Thanh Sơn, Phan Thanh Hậu, Triệu Việt Hưng (HAGL)

- Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Đại (Viettel)

- Bùi Tiến Dụng (SHB ĐN)

Tiền đạo:

- Hà Đức Chinh (SHB ĐN)

- Nguyễn Tiến Linh (B.BD)

- Trần Thành, Trần Danh Trung (Huế)

- Đinh Thanh Bình (Viettel)