Trận đấu giữa 2 đội tuyển góp mặt tại VCK U22 châu Á 2020 sẽ diễn ra vào ngày 13/10 tới. Thời điểm này, HLV Park Hang-seo đang cùng ĐTQG Việt Nam thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á nên sẽ không thể có mặt tại TP.HCM chỉ đạo trực tiếp các học trò trẻ tuổi. Thay vào đó, trợ lý của ông Park, HLV Kim Han-yoon sẽ là người chỉ đạo chính thức.

Có mặt trong thành phần BHL Việt Nam và được cử đi họp báo ở trận này, HLV Nguyễn Văn Đàn tiết lộ những chỉ đạo của HLV Park Hang-seo: “Tuy bận dẫn dắt ĐTQG thi đấu ở vòng loại World Cup nhưng HLV Park vẫn có những chỉ đạo dành cho chúng tôi cũng như là các cầu thủ. Ông muốn các cầu thủ thể hiện quyết tâm thi đấu hết mình, không quan tâm tới kết quả và thi đấu một trận cầu đẹp mắt. Ông Park sẽ xem trận đấu này và chọn ra những cầu thủ ưu tú nhất cho SEA Games 2019 sắp tới.

Vào đầu tháng này, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách gồm 23 cầu thủ tham dự trận đấu U22 Việt Nam gặp U22 UAE, hầu hết đều là những cái tên quen thuộc đã chứng minh được tài năng.

Danh sách ĐT U22 Việt Nam dự trận đấu gặp U22 UAE:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản, Phan Minh Thành

Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh, Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Hạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Đức Chiến, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Ngọc Bảo

Tiền vệ: Bùi Tiến Dụng, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Hữu Thắng, Mai Xuân Quyết, Nguyễn Hoàng Đức, Martin Lo, Trương Văn Thái Quý

Tiền đạo: Hà Đức Chinh, Ngô Hồng Phước, Nhâm Mạnh Dũng, Phạm Tuấn Hải, Huỳnh Tiến Đạt