Dự kiến sẽ có rất nhiều tụ điểm offline xem trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan được tổ chức trên khắp cả nước. Ở trận bán kết hôm thứ 3 (23/1) vừa qua, hàng chục nghìn các CĐV đã vỡ òa cảm xúc khi chứng kiến chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar qua màn hình lớn ở khắp nơi.

Nhiều khả năng, trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ còn là một bữa tiệc bóng đá thịnh soạn hơn nữa với khán giả cả nước khi màn so tài cuối cùng này diễn ra vào 15h00 ngày thứ Bảy (27/1).
 
Cũng giống như tại trận bán kết, các bạn sinh viên đang lên kế hoạch offline rầm rộ ở nhiều tụ điểm trên cả nước. Tại Hà Nội, các khán giả có thể đăng ký tham gia offline và cổ vũ cho thầy trò Park Hang Seo tại các địa chỉ: Nhà thi đấu Hoàng Mai (Ngõ 104 Nguyễn An Ninh, Hà Nội), Hội trường Đại học kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Giao thông Vận tải, Đại Học Thăng Long, SVĐ Hàng Đẫy…
 
Địa điểm offline màn hình lớn cổ vũ chung kết U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan

 Nhiều địa điểm offline chung kết U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan đã lên kế hoạch tổ chức ngay sau khi trận bán kết khép lại

Tại TP.HCM, không khí bóng đá cũng hứa hẹn cực kỳ sôi động khi một loạt tụ điểm xem bóng đá tập trung được tổ chức. Hội trường lớn tại các trường đại hcoj bao gồm Công nghiệp TP.HCM, Hoa Sen, Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM,… sẽ là những địa điểm cổ vũ U23 Việt Nam qua màn hình lớn thu hút nhiều bạn trẻ trong trận chung kết sắp tới.
 
Không chỉ tại hai thành phố lớn nhất cả nước, hầu hết các tỉnh thảnh cũng đều sẽ có những địa điểm tổ chức offline xem chung kết U23 châu Á qua màn hình lớn. Tại Bắc Ninh, một buổi big offline dự kiến sẽ “nổ” ra ở SVĐ Phường Đình Bảng, huyện Từ Sơn.
 
Với những gì U23 Việt Nam đã trình diễn thì dù thắng hay thua, Quang Hải cùng các đồng đội đều đã trở thành những nhà vô địch trong lòng NHM nước nhà. Chắc chắn 15h00 ngày 27/1 tới, HLV Park Hang Seo sẽ có được cầu thủ thứ 12 chính là sự cổ vũ của hàng triệu khán giả trên cả nước.