Vào ngày 5/8, Đình Trọng đã có mặt ở bệnh viện Parkway (Singapore) để tái khám sau hơn 1 tháng phẫu thuật chấn thương dây chằng. Theo bác sỹ Tan Jee Lim – người trực tiếp mổ cho cầu thủ của Hà Nội cho biết, quá trình hồi phục đang diễn ra rất tốt nhưng yêu cầu trung vệ này không nên vội vàng trở lại thi đấu.

Chuyên gia này cũng khuyên Đình Trọng cần nghỉ ngơi trong chín tháng, mới có thể thực sự sẵn sàng xỏ giày chơi bóng. Nghĩa là trung vệ của Hà Nội sẽ bỏ lỡ cơ hội tham dự SEA Games 30 cùng với U22 Việt Nam.

Đây là tin không vui với HLV Park Hang-seo, khi mà trước đó bác sỹ Choi Ju-young từng cho biết cầu thủ này có thể bình phục và thi đấu được tại giải đấu trên đất Philippines vào cuối năm.

Đình Trọng đã gặp phải chấn thương ở trận đấu Hà Nội hòa 0-0 HAGL trên sân Pleiku hồi cuối tháng 5. Trung vệ sinh năm 1997 đã được phẫu thuật thành công tại Singapore hôm 25/6, rồi trở về Việt Nam và đang tập phục hồi tại trung tâm bóng đá PVF.

Được biết trung vệ của Hà Nội gặp chấn thương từ AFF Cup 2018, sau đó Đình Trọng đã không dự ASIAN Cup cùng ĐTVN để tiến hành tiểu phẫu. Dù chưa hoàn toàn bình phục, cầu thủ sinh năm 1997 vẫn cùng U23 Việt Nam dự vòng loại U23 Châu Á diễn ra hồi tháng 3 tại Mỹ Đình.