Với tấm huy chương bạc tại VCK Giải bóng đá Vô địch U23 châu Á Trung Quốc 2018, đội tuyển U23 Việt Nam đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn của toàn xã hội. Rất nhiều cá nhân, đơn vị liên hệ với LĐBĐVN để chuyển quà (hiện vật, dịch vụ và tiền thưởng). Tính đến hết ngày 2/2/2018, tổng số tiền thưởng đội tuyển U23 Việt Nam (đợt 1) đã chuyển về LĐBĐVN là 15,005,102,000 vnd, trong đó Đội tuyển U23 VN đã trực tiếp nhận 500,000,000 vnd tiền mặt. Đội tuyển U23 Việt Nam trân trọng cảm ơn tấm lòng của các nhà mạnh thường quân cũng như của người hâm mộ dành cho đội.

Có thể nói, sự quan tâm, động viên và khích lệ của các nhà mạnh thường quân đang góp phần giúp Đội tuyển U23 Việt Nam và các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam thêm vững tin để chinh phục những đỉnh cao mới và xây dựng hình ảnh bóng đá nước nhà trong cộng đồng bạn bè các nước trong khu vực và Châu lục.

Chắc chắn, trong các ngày tiếp theo, các cá nhân, đơn vị sẽ tiếp tục gửi quà cho toàn đội tuyển U23, Website LĐBĐVN tiếp tục cập nhật thông tin. Bên cạnh đó, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cũng đã yêu cầu Bộ VH-TT-DL nhắc nhở các doanh nghiệp, tổ chức đã công bố thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam thì phải làm ngay.