Chiều tối nay (4/2), U23 Việt Nam sẽ có buổi giao lưu, tri ân người hâm trên sân Thống Nhất, đây được xem là hoạt động cuối cùng của đoàn quân HLV Park Hang Seo tri ân CĐV sau chiến tích lịch sử tại giải châu Á 2018 vừa qua. Theo đó, các cầu thủ sẽ trở về CLB để chuẩn bị cho mùa giải mới, còn HLV Park Hang Seo cũng sẽ về Hàn Quốc đón tết cùng gia đình trước khi quay lại Việt Nam theo dõi các trận đấu V.League 2018. 

Sau một tuần trở về từ Trung Quốc, hiệu ứng U23 Việt Nam vẫn đang lan tỏa mạnh. Tuy nhiên, một đội bóng sẽ không thành công quá lâu nếu như cứ ngủ quên trên chiến thắng. Chính vì thế, GĐKT Jurgen Gede đã có những chia sẻ nhằm giúp cho các cầu thủ có cái nhìn xa hơn từ thành công vừa qua đồng thời nhắc nhở người hâm mộ. 

"Tôi muốn NHM hiểu rằng, không có thành công nào kéo dài mãi mãi. Tất cả những gì chúng tôi cần làm bây giờ là tính toán thật kỹ cho những kế hoạch tiếp theo. Có thể sắp tới, U23 Việt Nam sẽ thua trận hay đánh mất danh hiệu nào đó, nhưng tôi mong NHM nên có cái nhìn thông cảm nếu điều đó xảy ra. Chúng ta sẽ không thể mãi nói về những vinh quang trong quá khứ, mà cần phải hành động cho tương lai. Tôi và các cộng sự của mình đang nỗ lực để hướng tới điều đó", chuyên gia người Đức chia sẻ. 

Tại VCK U23 châu Á 2018, GĐKT người Đức cũng có những đóng góp không nhỏ khi là quân sư cho HLV Park Hang Seo. Chia sẻ sau chiến tích ở VCK U23 châu Á 2018, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho hay: "Nhà của Gede ở gần tôi, có thể xem như hàng xóm của nhau. Ông ấy giỏi tiếng Anh còn tôi thì không, nên mỗi khi trao đổi chúng tôi thường nói chuyện ngắn. Gede từng làm việc ở khu vực Trung Đông, Tây Á nên rất hiểu các cầu thủ ở đây. Do đó, ông ấy cung cấp cho tôi những thông tin về các đối thủ ở khu vực này trong giải đấu vừa qua. Nhìn chung,  Gede là người quan tâm đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam".