"Bóng đá Việt Nam chắc chắn sẽ còn tiến xa. Tôi rất tôn trọng U23 Việt Nam và họ đang có một thế hệ tuyệt vời." – ông Khadayrov nói. HLV trưởng U23 Uzbekistan không quên gửi lời cảm ơn đến thầy trò Park Hang-seo đã cùng đội bóng của ông ta tạo nên một trận câu kịch tính:

"Những gì thể hiện ở trận chung kết đã giải thích tại sao Việt Nam đi đến trận đấu cuối cùng của giải năm nay. U23 Việt Nam là đội bóng mạnh, chơi bóng đá đẹp, kỷ luật và tỏ ra không e ngại bất cứ đối thủ nào. Tôi muốn cảm ơn họ vì đã cùng chúng tôi tạo nên trận đấu hay và kịch tính. Tôi tôn trọng U23 Việt Nam sau những gì đã thể hiện".

Khi được hỏi vì sao U23 Uzbekistan từng cuốn phăng cả người Nhật và Hàn Quốc, nhưng lại gặp quá nhiều khó khăn trước U23 Việt Nam, HLV Khadayrov giải thích: "Như tôi nói, họ chơi phòng ngự phản công rất hay. Tôi nghĩ rằng việc ghi 1 hay nhiều bàn thắng không phải vấn đề ở trận đấu hôm nay. Điều quan trọng là chúng tôi giành chiến thắng.

"Bóng đá Việt Nam chắc chắn sẽ còn tiến xa. Tôi rất tôn trọng U23 Việt Nam và họ đang có một thế hệ tuyệt vời. Tôi ấn tượng về cầu thủ nhỏ con số 19 của đội bạn, anh ta thông minh nhanh nhẹn, và sở hữu những kỹ năng của một cầu thủ tấn công hàng đầu, tôi tin anh ta đủ sức chơi ở những nền bóng đá cao hơn, châu Âu chẳng hạn", lái trưởng U23 Uzbekistan kết luận.

Video Quang Hải lập siêu phẩm gỡ hòa 1-1 cho U23 Việt Nam: