Vào ngày 5/8, 28 cầu thủ có tên trong danh sách tập trung ở đợt 1 tháng 8 của U23 Việt Nam đã hội quân ở Trung tâm đào tạo bóng đá PVF. Lần triệu tập này, nằm trong kế hoạch đã đề ra trước đó của HLV Park Hang-seo nhằm tìm kiếm thêm những tài năng trước khi bước vào SEA Games 30 tại Philippines.

Đợt tập trung lần này diễn ra từ ngày 5-9/8, dự kiến U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Phù Đổng. Ở những lần tập trung trước đây, các học trò của thầy Park cũng có cơ hội thể hiện mình, với những quân xanh lần lượt là Viettel và U18 Việt Nam.

Sau buổi tập đầu tiên, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh đã có những chia sẻ với báo chí: “Tôi rất vui khi là 1 trong 28 cầu thủ có tên ở đợt tập trung lần này. Với cá nhân, tôi sẽ cố gắng nỗ lực tập trung để làm thật tốt trong các buổi tập.

Tôi từng có cơ hội được làm việc với HLV Park Hang-seo trước đây, những đợt tập trung thế này giúp tôi và các đồng đội hiểu thêm về cách làm việc  của thầy Park. Mong rằng, ở mỗi lần tập trung đội tuyển thì thầy sẽ có thêm nhiều bài tập mới, giúp các cầu thủ hoàn thiện mình hơn nữa”.

Danh sách triệu tập U23 Việt Nam 

Thủ môn: Đỗ Sỹ Huy (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Phan Văn Biểu (SHB Đà Nẵng), Phan Minh Thành (Than Quảng Ninh)

Hậu vệ: Nguyễn Khắc Vũ (Long An), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Văn Hạnh (Hải Phòng), Vũ Viết Triều (Than Quảng Ninh), Nguyễn Hữu Lâm (Thanh Hoá), Dương Văn Trung (Bình Phước), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng), Mạc Đức Việt Anh (SHB Đà Nẵng)

Tiền vệ: Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hoá), A Mít (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Trọng Long (Phố Hiến), Martin Lo (Phố Hiến), Trần Bảo Toàn (Hoàng Anh Gia Lai), Lương Hoàng Nam (Hải Phòng), Đoàn Thanh Trường (Nam Định), Nguyễn Đình Mạnh (Nam Định), Trần Mạnh Hùng (Nam Định), Phạm Trung Hiếu (Than Quảng Ninh), Tống Anh Tỷ (Becamex Bình Dương), Phan Thanh Hậu (Hoàng Anh Gia Lai), Nguyễn Hồng Sơn (Quảng Nam)

Tiền đạo: Huỳnh Tiến Đạt (Phố Hiến), Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Mai Xuân Quyết (Nam Định).