Lý do Ủy viên Ban chấp hành (BCH) VFF Nguyễn Lân Trung chịu chỉ trích là vì nhiều thời điểm, ông cũng ăn mừng rất "sung" trên chiếc xe bus chở U23 Việt Nam diễu hành. Nhiều người cho rằng, ông đã tìm cách "tranh công" của các cầu thủ.

Chia sẻ trước những dư luận này, ông Nguyễn Lân Trung buồn bã: "Tôi là Ủy viên BCH, Ủy viên Ban truyền thông Liên đoàn làm thẻ để tôi đi làm nhiệm vụ truyền thông cho U23 Việt Nam.

Tôi theo đón đoàn từ 9h sáng, ở cùng đoàn để hỗ trợ truyền thông, giương ảnh Bác Hồ, ảnh HLV Park Hang-seo, hô nhịp để cầu thủ trên xe và NHM cùng hô theo "Việt Nam vô địch". Bây giờ, tôi cũng khàn hết cả tiếng rồi. Nhưng vì tôi có lúc đứng ở vị trí ấy, nên đúng là không nên. Thật là buồn khi làm mọi người hiểu như vậy!".

Trong khi đó, chia sẻ về chuyện này, HLV Lê Thụy Hải cho rằng mọi người nên có cái nhìn nhẹ nhàng về tất cả, trong một ngày vui của cả nước như vậy. Cũng rất khó cho VFF, khi thất bại thì sẽ bị lấy ra chỉ trích, còn khi thành công cũng dễ bị suy xét là tranh công.

"Ngày vui mà, nếu là ai khác, thử hỏi có làm như thế không. Nên đó cũng là cái khó của ông Trung" - HLV Lê Thụy Hải cho biết.

(Theo Soha).