Tham gia trình diễn trong Gala gặp gỡ Quang Hải và đồng đội tại TP.HCM, nữ ca sĩ Tóc Tiên có dịp chạm mặt đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Tự nhận mình là fangirl, giọng ca "Em không là duy nhất" xin chụp ảnh cùng các cầu thủ nhưng bị bảo vệ ngăn lại.

Selfie cùng Tiến Dũng bất thành, Tóc Tiên hờn dỗi U23 Việt Nam 

Bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thể hiện sự hụt hẫng kèm theo lời trách móc: “Tài xế em còn được chụp cơ mà”. Cụ thể, nữ ca sĩ sinh năm 1989 viết: “Chị fangirl chuẩn bị lên hát chợt thấy U23 lướt qua như một cơn gió. Hát xong tót xin chụp hình mà bị bảo vệ ngăn lại. Quê và dỗi”.

Selfie cùng Tiến Dũng bất thành, Tóc Tiên hờn dỗi U23 Việt Nam

Trả lời bình luận của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, cô nàng tiếp tục thể hiện cảm xúc hụt hẫng: “Em buồn lắm. Tài xế em còn được chụp cơ mà”. Ngay lập tức, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ để lại bình luận chia sẻ nỗi “ấm ức” của Tóc Tiên.

Selfie cùng Tiến Dũng bất thành, Tóc Tiên hờn dỗi U23 Việt Nam

Tóc Tiên là một trong số những sao Việt yêu thích và dành nhiều thời gian để cổ vũ cho các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam trong thời gian qua. Chính vì vậy, việc bỏ lỡ cơ hội có được những bức ảnh lưu niệm cùng dàn hotboy Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Văn Thanh, Duy Mạnh, Công Phượng…khiến chủ nhân hit Ngày mai vô cùng tiếc nuối.

(Theo Saostar).