Thủ thành Bùi Tiến Dũng bật mí điều thú vị về HLV Park Hang-seo trong buổi giao lưu trực tuyến sáng 29/1 trên Zing: "HLV Park là người sống rất tình cảm với các học trò của mình. Ngoài thời gian tập luyện, ông hay đến phòng của mọi người để đùa và thư giãn.

Dù lớn tuổi, ông vẫn có những trò đùa trẻ con và dễ thương. Ví dụ như ông hay đùa mọi người mỗi khi có đồ ăn gì đó. Ông sẽ mời các cầu thủ nhưng khi mọi người chuẩn bị thưởng thức món ăn thì ông bất ngờ rút lại, rất nhiều người bị bất ngờ vì trò đùa ấy".

Trả lời câu hỏi số việc sử dụng số tiền 500 triệu đồng mà FLC Thanh Hóa tặng riêng cho Bùi Tiến Dũng, người hùng U23 Việt Nam thật thà: "Ngay khi nhận được thông tin Bầu Quyết tặng thưởng riêng, em đã lên luôn dự định gửi tiền về cho ba mẹ sửa sang nhà cửa...

...Sắm thêm các đồ dùng còn thiếu như một chiếc máy lọc nước, một chiếc máy giặt cho mẹ đỡ vất vả khi giặt đồ. Còn về bố, em sẽ dành tặng bố một chiếc máy massage vì bố hay mệt và đau lưng". Tiến Dũng cũng tiết lộ, anh từng có 2 năm đá ở vị trí trung vệ trước khi xỏ găng:

"Hồi bé chúng tôi đã tụ tập nhau để chơi bóng bưởi, rồi cứ thế, không biết từ bao giờ chúng tôi đã hình thành nên tình yêu bóng đá. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã chơi ở vị trí thủ môn 7 năm. Trước đó, tôi chơi ở vị trí trung vệ 2 năm". Công Phượng cũng là người cùng với Bùi Tiến Dũng có mặt trong buổi giao lưu.

Tiền đạo gốc Đô Lương nói về sở thích ngoài bóng đá: "Hiện Phượng muốn chơi golf, nhưng điều kiện chưa cho phép". "Cũng có thời gian Phượng mất phương hướng, không biết mình nên thay đổi ra sao. Với sự trợ giúp của một số thầy, Phượng lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người để rút ra bài học giúp mình thay đổi phù hợp hơn.

Lúc đó, Phượng cảm thấy khó khăn nhất khi mình phải thay đổi thói quen hàng ngày. Tuy nhiên, điều đó lại giúp mình trưởng thành hơn", Công Phượng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn trước đây. "Về việc khi nào lấy vợ, Phượng cũng chưa biết được, chắc do duyên phận thôi.

Phượng mong muốn vợ mình là người thông minh, không nhất thiết phải quá đẹp và biết yêu thương mọi người", Công Phượng nói về tiêu chuẩn chọn vợ.