Sau khi chứng kiến thủ môn Bùi Tiến Dũng với thân hình nóng bỏng, chuẩn men trổ tài bắt phạt đền khiến U23 Qatar ôm hận ở trận bán kết U23 châu Á 2018, qua đó cùng U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan ở trận chung kết...người đẹp Angela Phương Trinh tiếp tục có những động thái tấn công gay gắt người hùng của U23 Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh thổn thức: "“Anh ơi, em và Việt Nam tự hào về anh. Chúc mừng U23 Việt Nam, quá xuất sắc!”. Trước đó vài hôm, tức là ngay sau trận tứ kết của giải, Angela Phương Trinh bỏ ngỏ, cô vờ như không biết tên của Tiến Dũng: "“Anh gì ơi, làm người yêu em coi”.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng tiếp tục bị Angela Phương Trinh tấn công gay gắt

Được biết hiện giờ, Bùi Tiến Dũng vẫn đang 'sầu lẻ bóng', mà trong cuộc sống thì chẳng có gì đoán trước được. Biết đâu, Angela Phương Trinh và Bùi Tiến Dũng sẽ trở thành 1 cặp sau chiến thuật tấn công như vũ bão của nữ diễn viên xinh đẹp này?!

Nếu điều này trở thành sự thật, thì Bùi Tiến Dũng sẽ tiếp nối đàn anh Công Vinh khi kết duyên với một nhân vật tiếng tăm trong làng giải trí, ắt hẳn lúc đó, với tài năng bắt bóng trứ danh và tài nghệ đã được khẳng định trên sân khấu, thì cặp Dũng - Trinh sẽ nổi không kém cặp Vinh - Tiên...

Video thủ thành Tiến Dũng và U23 Việt Nam đánh bại U23 Qatar ở loạt sút luân lưu