Mặc dù trời mưa ảnh hưởng lớn đến trận giao hữu giữa U23 Việt Nam vs U23 Myanmar trên sân Việt Trì - Phú Thọ nhưng đội chủ nhà vẫn giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Chia sẻ sau trận đấu, trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn cho hay: "Hôm nay người hâm mộ và khán giả đã cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ trong đội, quyết tâm thoải mái, hưng phấn chơi trận cầu rất hay. Trước đó, ĐT Việt Nam thắng Thái Lan tại King's Cup 2019 cũng trở thành nguồn động lực để các cầu thủ U23 Việt Nam nỗ lực hết mình trong trận đấu này".

Vị HLV đang thuộc biên chế CLB HAGL cho biết thêm: "Đấu pháp, nhân sự của đội U23 Việt Nam ở trận đấu với U23 Myanmar đều thông qua sự quyết định của HLV Park Hang-seo. Nhìn chung, các cầu thủ U23 Việt Nam đã tuân thủ đúng đấu pháp và ý đồ mà BHL đề ra".

Sau cùng, trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn đã thay mặt U23 Việt Nam gửi lời cảm ơn tất cả người hâm mộ đặc biệt là khán giả trực tiếp đến sân cổ vũ cho toàn đội: "Bầu không khí thật sự rất tuyệt vời. Đó là động lực và hỗ trợ tinh thần rất lớn cho các cầu thủ. Xin cảm ơn tất cả các khán giả".

Trong khi đó, HLV trưởng Velizar Popov (U23 Myanmar) cho rằng: "Tôi ấn tượng với các cầu thủ U23 Việt Nam. Hiệp 1 các bạn đá pressing tốt và chúng tôi không thể thực hiện lối chơi chuyền ban ngắn.

Thực tế, sang hiệp 2, chúng tôi đã chơi tốt hơn. Đáng tiếc là ở thời điểm U23 Myanmar hưng phấn nhất thì chúng tôi lại nhận bàn thua thứ 2. Bóng đá đôi khi chỉ đơn giản như thế. Một đội mắc sai lầm và một đội tận dụng được tối đa sai lầm của đối phương để "ra đòn" trừng phạt".