Sáng nay 29/1, HLV Park Hang-seo có buổi giao lưu trực tuyến với NHM trên Vnexpress. Trước đó, HLV người Hàn Quốc cho rằng, cầu thủ Việt Nam rất chăm chỉ, nhanh nhẹn và bền bỉ. Tất nhiên, so với cầu thủ Hàn Quốc thì họ nhỏ con hơn. Nhưng thể lực thì họ không thua đâu nên Park đã yêu cầu đổi thực đơn để phát huy điều đó:

"Cần phải biết, cầu thủ có đá hơn 70 phút được không thì quyết định rất nhiều ở thực đơn. Vì thế, tôi đã yêu cầu VFF phải có thực đơn chi tiết cho đội trong một tháng. Họ nói rằng trước đây chưa từng có chuyện như thế. Cầu thủ cứ ăn phở, thịt rán thôi... Vì vậy tôi đã yêu cầu bổ sung salad cá hồi, bò bít tết, và thường xuyên có các món đặc biệt khác ngoài thực đơn phổ thông".

"Khi mọi người tập trung, tôi đã công bố về thực đơn và giải thích cặn kẽ và chẳng ai phản đối cả... họ còn vui là khác vì được ăn bò bít tết và nhiều món khác lạ nữa. Các em ở đội U23 Việt Nam nói ăn rất ngon miệng nên rất thích. Trong số các nhà tài trợ có một hãng sữa, họ kiểm tra dinh dưỡng rất thường xuyên để bổ sung nếu thiếu. Tôi nghe nói rằng trước đây chưa từng được như vậy", HLV Park Hang-seo bày tỏ...