Xem lại buổi giao lưu Quang Hải, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với độc giả

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "U23 Việt Nam chiến thắng trong lòng 90 triệu người dân Việt Nam".

Tham dự buổi giao lưu với các cầu thủ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ: "Bản thân em rất may mắn khi cùng hàng nghìn người hâm mộ có mặt trực tiếp trên sân Thường Châu (Trung Quốc) để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam ở trận chung kết.

Dù trải qua quãng đường dài với điều kiện thời tiết vô cùng khó khăn nhưng mọi người vẫn rất cuồng nhiệt khi vào sân. Hàng nghìn người hâm mộ Việt Nam "tiếp lửa" cho các cầu thủ trên khán đài. Sống trong bầu không khí đó, chứng kiến những hình ảnh đó, em cảm thấy rất tự hào.

Chứng kiến các cầu thủ thi đấu quả cảm trên mặt sân trắng xóa tuyết, rất nhiều CĐV đã xúc động. Chưa hết trận đấu, rất nhiều người đã khóc. Dù kết quả như thế nào, Linh tin các cầu thủ đã chiến thắng trong lòng 90 triệu người dân Việt Nam".

Quang Hải: "Em muốn là chính mình".

Ở giải U23 châu Á, ghi một bàn thắng là rất khó. Ở giải đấu này, bàn thắng nào đối với em cũng là quan trọng. Về việc được so sánh với những ngôi sao bóng đá hàng đầu, em không nghĩ nhiều. Em muốn là chính mình bởi chỉ khi là chính mình, vượt qua qua bản thân, cầu thủ mới có thể thi đấu tốt được", Quang Hải nói...