Vào lúc 14h ngày 3/6, VFF đã chính thức mở bán vé cho NHM đến sân xem và cổ vũ cho các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận đấu với U23 Myanmar vào ngày 7/6 tới đây. Thế nhưng, khi còn chưa sáng (4h), đã có rất đông NHM xếp hàng để có cơ hội sở hữu tấm vé vào sân theo dõi trận đấu. 

Để đảm bảo công tác an ninh trật tự, hàng trăm cán bộ chiến sỹ công an đã được huy động làm nhiệm vụ. Ban tổ chức đã lập hàng rào zíc zắc với 3 luồng trước điểm bán vé để đảm bảo không xảy ra hiện tượng chen lấn xô đẩy.

Đây là lần đầu tiên, Phú Thọ đăng cai tổ chức một trận đấu ở cấp độ trẻ Quốc Gia, những người tổ chức mong rằng sẽ thúc đẩy bóng đá ở đây phát triển hơn nữa. Và có thông tin, Phú Thọ chuẩn bị thành lập đội bóng để bắt đầu thi đấu từ mùa giải năm 2020.

Số lượng hơn 10.000 vé được phân phối theo ba cách (trực tiếp tại quầy, phát qua đường công văn và bán online) giúp cho NHM cả nước đều có cơ hội sở hữu. Vé năm nay được bán ở ba mệnh giá: 100.000 đồng, 150.000 đồng và 200.0000 đồng, được xem là mức giá khá phù hợp với túi tiền NHM.

Trước đó, ngày 2/6 VFF đã bắt đầu trả vé cho online cho những NHM đặt vé qua mạng. Trước sức hút lớn của NHM, VFF đã thay đổi số lượng bán tại quầy, mỗi khán giả chỉ được mua hai ved thay vì 4 vì như đã công bố trước đó.

Về phía ĐT U23 Việt Nam, thầy trò HLV Kim Han-yoon đã có 3 buổi tập và đến ngày 3/6 thì 30 cầu thủ có tên trong danh sách triệu tập sẽ có mặt đầy đủ. Theo kế hoạch, sau 3 ngày tập luyện Tiến Dũng và các đồng đội có trận đấu tập với CLB Viettel vào ngày 4/6. Sau 1 ngày, cả đội sẽ xuống Việt Trì làm quen sân trước khi bước vào trận giao hữu.