Đầu năm 2016, tiền vệ Lương Xuân Trường đầu quân cho CLB Incheon United với bản hợp đồng cho mượn 2 năm từ HAGL. Nhưng chỉ sau 1 năm, cầu thủ gốc Tuyên Quang đã được CLB Gangwon FC mượn lại với bản hợp đồng 1 năm. K.League 2017 đã khép lại và Trường "híp" đã có mặt tập trung cùng ĐT U23 Việt Nam tại Hà Nội. 
 
Thời điểm này cũng là lúc Xuân Trường hết hạn hợp đồng cho mượn với CLB Gangwon FC. Đội bóng này là tân binh K.League 2017 nhưng đã kết thúc mùa giải với vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Xuân Trường cũng đã kịp ra sân thi đấu chính thức trong 2 trận đấu tại K.League (106 phút thi đấu) cùng 4 lần khác được điền tên vào danh sách thi đấu. Ngoài ra, anh cũng từng vinh dự được HLV chọn làm đội trưởng trong hiệp 2 trận giao hữu với CLB TPHCM.
 
Như vậy, tương lai của Xuân Trường đang bất định sau 2 năm thi đấu ở Hàn Quốc. Trước đó có thông tin HAGL sẽ gọi Xuân Trường trở lại để giúp đội bóng phố Núi và GĐKT Chung Hae Seong chinh phục V.League 2018. Tuy nhiên, trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh đã khẳng định trên các báo, mùa giải tới Xuân Trường chắc chắn sẽ không về Việt Nam thi đấu mà đang cân nhắc một số lời đề nghị ở Hàn Quốc và Châu Âu.
 
Còn Xuân Trường cũng không vội vàng về tương lai mà chỉ tập trung cho ĐT U23 Việt Nam.  "Thời điểm hiện tại em chưa nghĩ đến tương lai, bởi thời gian còn rất nhiều mới đến mùa giải năm sau. Em sẽ để người đại diện của em làm việc này, sau đó chúng em mới ngồi bàn bạc. Hiện tại em sẽ tập trung hết mình cho đội tuyển U23 Việt Nam", Trường "híp" chia sẻ. 
 
Hiện tại, Lương Xuân Trường đang tập trung cùng U23 Việt Nam để chuẩn bị tham dự Giải giao hữu quốc tế M-150, diễn ra tại Thái Lan từ 9/12 đến 15/12. Tại giải đấu này, U23 Việt Nam cùng bảng với U23 Myanmar và U23 Uzbekistan. Nếu giành quyền vào bán kết và đi tiếp đến trận chung kết, Xuân Trường và các đồng đội sẽ có thêm cơ hội thi đấu với 2 trong số các đối thủ tại bảng A gồm: U23 Thái Lan, U23 Nhật Bản và U23 CHDCND Triều Tiên.