Thủ môn Tấn Trường bị nghi ngờ thi đấu dưới phong độ ở trận đấu gặp Ceres Negros thuộc vòng 2 AFC Cup 2019 diễn ra trên sân Gò Đậu ngày 12/3 vừa qua. Thủ thành gốc Đồng Tháp đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi để lọt lưới 2 bàn thua ngớ ngẩn khiến cho B.Bình Dương nhận thất bại 1-3.

Sau trận đấu, HLV Trần Minh Chiến và các đồng đội đều không hài lòng với thái độ thi đấu của thủ môn Tấn Trường. Ngày 14/3, VFF cho biết sẽ nhờ Cơ quan Điều tra Bộ Công an làm rõ những nghi vấn tiêu cực ở trận đấu của B.Bình Dương.

Nhằm giữ gìn hình ảnh của CLB và bóng đá Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, lãnh đạo B.Bình Dương cũng đã ra án phạt nội bộ với thủ thành Tấn Trường. Sáng 15/3, CLB B.Bình Dương cho biết sẽ tạm thời gạch tên thủ môn Bùi Tấn Trường trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải 2019. Thời hạn "treo găng" của Tấn Trường chưa được  xác định.

Theo Tổng Giám đốc Công ty cổ phần bóng đá Becamex Bình Dương, ông Lê Hồng Cường, trước mắt CLB không sử dụng thủ môn Tấn Trường và chờ làm việc với các cơ quan chức năng. Dự kiến ban lãnh đạo CLB B.Bình Dương sẽ có buổi làm việc với những bên liên quan vào ngày 18/3 tới.

"Treo găng" Tấn Trường, B.Bình Dương còn 2 thủ môn khá chất lượng là Đức Cường và Văn Tiến. Cả hai đều từng là tuyển thủ U23 Việt Nam trước đây.