>>> Link xem trực tiếp B.Bình Dương vs Hà Nội FC <<<

Vào cuối tuần này, Bình Dương tiếp đón Hà Nội FC là trận cầu tâm điểm của vòng đấu. Cả hai đội vừa trở về sau những chiến thắng ấn tượng tại vòng bảng của AFC Cup. Cơ hội tiến vào vòng trong với cả hai.

Chiến thắng 3-1 trước Persija vào giữa tuần đã không trọn vẹn với đội chủ nhà, khi mà Đinh Hoàng Max và Veniamin đang đứng trước nguy cơ vắng mặt ở cuộc tiếp đón Hà Nội. Trước đó, tiền vệ Tấn Tài và Trung Tín vẫn đang làm bạn với giường bệnh, chưa hẹn ngày trở lại. Tiến Linh dù đã bình phục những chưa có được thể lực tốt nhất để thi đấu.

Trong hai sự thiếu vắng thì Veniamin là cơn đau đầu với HLV Thanh Sơn bên phía Bình Dương. Cầu thủ này là niềm hy vọng để có thể giảm bớt được sự nguy hiểm của các cầu thủ tấn công bên phía khách. Ở trận đấu này, Hà Nội còn có sự trở lại của Hùng Dũng sau khi được cho vắng mặt ở trận đấu vào giữa tuần.

Lực lượng đã vậy, Bình Dương cũng không có được phong độ cao. Đội chủ nhà đã trải qua 3 trận thua liên tiếp. Tính từ đầu giải, Anh Đức và các đồng đội đã trắng tay ở 4/ 7 trận của V-League 2019. Trận thua mới nhất là trước Hải Phòng. Hàng thủ đã lot lưới 11 bàn sẽ ngăn chặn song sắt Oseni - Omar ra sao khi hai cầu thủ này ngày càng chơi ăn ý và liên tiếp nổ súng.

Với lực lượng và phong độ như vậy, Bình Dương có là đội đầu tiên khiến Hà Nội thất bại hay là lại "thất thủ" ngay trên chính sân Gò Đậu. Câu trả lời sẽ có vào lúc 17h00 ngày 05/05 tới đây. Mời quý vị chú ý đón xem.