Thanh Hóa vs Viettel một trong những màn so tài đáng chú ý nhất của vòng 2 V.League 2021. Viettel sẽ chào đón sự trở lại của Bùi Tiến Dũng ở trận đấu này.

Trước đó, Quả bóng Bạc Việt Nam 2020 không thể tham dự hai trận đầu tiên của Viettel ở mùa 2021 vì lý do cá nhân (bận tổ chức đám cưới). Kết quả: Viettel thua với tỷ số 0-1 trước Hà Nội FC (Siêu Cúp Việt Nam 2020) và Hải Phòng (vòng 1 V.League 2021).

Theo xác nhận của HLV Trương Việt Hoàng, cầu thủ 25 tuổi đã trở lại tập luyện cùng toàn đội. Anh sẽ ra sân khi Viettel làm khách trước Thanh Hóa vào cuối tuần này.

“Tiến Dũng hay Quế Ngọc Hải là những người có khả năng chỉ huy toàn đội. Hai trận vừa rồi, chúng tôi thi đấu mà không có thủ lĩnh ở trên sân, không ai nhắc nhở, động viên đồng đội.

Các cầu thủ cứ lẳng lặng thi đấu. Nếu có họ, sẽ có người vực dậy tinh thần của toàn đội trong những thời điểm khó khăn”, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ về tầm quan trọng của Bùi Tiến Dũng.

Không chỉ Bùi Tiến Dũng, Viettel nhiều khả năng cũng sẽ chào đón sự trở lại của Quế Ngọc Hải khi chạm trán Thanh Hóa. Quế Ngọc Hải đã bình phục khoảng 90% chấn thương gặp phải khi hội quân cùng ĐT Việt Nam vào tháng 12 vừa rồi.

Trận Viettel vs Thanh Hóa diễn ra vào lúc 17h00 ngày 24/1 (thứ Bảy) tại sân vận động Thanh Hóa.