Cuộc đua giành giải Vua phá lưới/Chiếc giày Vàng V.League 2020 đang diễn ra đầy căng thẳng và hấp dẫn. Pedro Paulo mới đây đã vươn lên dẫn đầu cuộc đua này.

Ở trận hòa 3-3 giữa Quảng Nam và Sài Gòn FC thuộc khuôn khổ vòng 11, Pedro Paulo đã để lại dấu ấn đậm nét. Anh là tác giả của cả 3 bàn thắng cho Sài Gòn FC. Cú hat-trick này giúp Pedro Paulo có tổng cộng 7 bàn thắng tính đến thời điểm hiện tại của V.League 2020.

Bám sát Pedro Paulo trên bảng xếp hạng cuộc đua dành cho Chiếc giày Vàng là Rimario (tên đầy đủ là Rimario Allando Gordon). Ngoại binh của Hà Nội FC đã có 6 bàn thắng tại giải đấu cao nhất trong Hệ thống thi đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mùa này.

Ở vị trí thứ 3 có tới 6 cái tên. Họ đã ghi được 5 bàn tính đến thời điểm hiện tại, bao gồm: Đỗ Melo (DNH Nam Định), Geovane (Sài Gòn FC), Diego Fagan (Than Quảng Ninh), Bruno Henrique (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Chevaughn Walsh (HAGL) và Hedipo Gustavo (Bình Dương).

Nguyễn Công Phượng (TP.HCM) và Phan Văn Long (SHB Đà Nẵng) là hai cầu thủ nội ghi nhiều bàn nhất tại V.League mùa này. Cả hai đều đã có 4 pha lập công.

Bảng xếp hạng Chiếc giày Vàng V.League 2020 mới nhất

BXH Vua phá lưới V.League 2020: Pedro Paulo vươn lên dẫn đầu