Trận đấu Hà Nội với Nam Định tối qua (11/9) kết thúc với thắng lợi 6-1 thuộc về đội chủ sân Hàng Đẫy. Thế nhưng, dư âm của trận này không tới từ chuyên môn hay màn trình diễn của hai đội trên sân.

Cổ động viên Nam Định để lại những hình ảnh xấu xí. Họ liên tục vừa cổ vũ, đốt pháo sáng và chửi tục.

Thậm chí, một nhóm cổ động viên đã bắn pháo sáng vì bị trúng chân một nữ khán giả. Viên pháo sáng được bắn từ khán đài B, nơi dành cho cổ động viên Nam Định sang khán đài A khiến cô gái trên phải nhập viện mổ gấp.

Xác nhận tình hình, nữ cổ động viên này bị bỏng nặng bởi nhiệt cao và lưu huỳnh và pháo sáng. Sau khi được cấp cứu tại khán đài và đưa vào bệnh viên Xanh Pôn (Hà Nội), cô sẽ phải mổ hai lần để chữa trị dứt điểm.

Thông báo từ Hà Nội FC, Ban tổ chức trận đấu Hà Nội - Nam Định sẽ chi trả toàn bộ viện phí chữa trị cho nữ cổ động viên bị thương bởi pháo sáng. BTC chịu trách nhiệm khi để tình trạng đốt pháo sáng thiếu kiểm soát gây ảnh hưởng về người.

Trước đó, ngay sau trận đấu, ông Nguyễn Quốc Hội - Trưởng ban tổ chức trận đấu của Hà Nội với Nam Định cùng cầu thủ Đỗ Duy Mạnh đã đến bệnh viện thăm hỏi và nữ cổ động viên.