Theo những thông tin đăng tải trên trang chủ đội bóng của Thái Lan, vào lúc 18h chiều nay 17/2; Buriram United sẽ có trận giao hữu với 1 đội bóng khác của Thai-League là Nakhon Ratchasima FC. Đây là trận đấu nhằm làm nóng các cầu thủ trước khi bước vào mùa giải mới hứa hẹn sự khốc liệt.

Sau quãng thời gian làm quen với các đồng đội mới (tham gia khá nhiều hoạt động ngoại khóa sôi động), Xuân Trường hy vọng sẽ có trận ra mắt đội bóng mới vào chiều nay.

Trước đó, đồng đội của Xuân Trường ở ĐTVN là thủ môn Đặng Văn Lâm đã lỡ cơ hội ra mắt CLB Muangthong United khi đội bóng này có chuyến du đấu ở Campuchia. Lý do là Đặng Văn Lâm mới chỉ gia nhập đội bóng được 2 ngày nên khó ra sân ngay. Còn với Trường "híp" thì lại hoàn toàn khác. Anh sẽ được thử nghiệm với vị trí mới và trận giao hữu chính là cơ hội để BHL Buriram nhìn nhận các cầu thủ chính xác nhất.

Từ khi gia nhập CLB Buriram United, Xuân Trường đã tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm làm quen và tạo sự gắn kết với các đồng đội ở đội bóng mới. Hiện giờ, Xuân Trường và các đồng đội đã kết thúc 3 ngày tập huấn Ice Breaker để chuẩn bị tập luyện chuyên sau, nhằm hướng đến mục tiêu bảo vệ chức vô địch Thai League, và sẵn sàng chờ đón những trận đấu cam go ở vòng bảng AFC Champions League 2019.