Ông Lê Thụy Hải và các học trò sẽ có trận đấu bù với Đồng Tháp trên sân nhà vào chiều 18/5 tới đây. Đây cũng là cơ hội tốt để Thanh Hóa vươn lên vị trí thứ 2 nếu đánh bại Đồng Tháp. Với thực lực của mình, rõ ràng 3 điểm là trong tầm tay của thầy trò ông Lê Thụy Hải.

Chuẩn bị đá bù với thầy trò ông Lê Thụy Hải, Đồng Tháp cuống cuồng lọc quân
Khả năng ông Lê Thụy Hải và các học trò có 3 điểm trước Đồng Tháp là rất cao

Về phía đội khách Đồng Tháp, nói với báo chí ngày hôm nay, GĐĐH - ông Phạm Hữu Phước cho biết CLB đã thanh lý hợp đồng với 2 cầu thủ là Hà Văn Quốc và Bùi Xuân Bình. Đây là hai cầu thủ chưa ra sân thi đấu trận nào cho Đồng Tháp ở mùa giải năm nay và không đáp ứng những yêu cầu về chuyên môn.

Trong số này, Hà Văn Quốc đã ký hợp đồng với Đồng Tháp từ lượt về mùa trước, còn Bùi Xuân Bình ký hợp đồng ở mùa giải năm nay. Để cải thiện thành tích thi đấu của đội nhà, gần đây Đồng Tháp đã thay tướng khi bổ nhiệm HLV Trần Công Minh thay thế vị trí của cựu HLV Phạm Công Lộc.

Tuy nhiên, đội bóng này chưa cải thiện được màn trình diễn của mình khi để thua ở cả hai trận đấu đầu tiên dưới sự dẫn dắt của HLV Trần Công Minh. Sau 10 vòng đấu, Đồng Tháp đang đứng vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng khi chỉ giành được 3 điểm. Kể từ đầu mùa, Đồng Tháp đã có 6 trận thua liên tiếp và tình hình đang rất nguy kịch.

Hiện Đồng Tháp đang được nhận định là đội bóng phải nhận tấm vé xuống hạng vào cuối mùa giải. Giới chuyên môn đánh giá, Văn Quốc và Xuân Bình sẽ không phải là hai cái tên duy nhất bị CLB Đồng Tháp thanh lý hợp đồng ở mùa giải năm nay...