Chủ tịch SHB Đà Nẵng, Bùi Xuân Hòa mới đây đã có những chia sẻ về mục tiêu của CLB tại V-League 2019 với giới truyền thông. Theo đó, đội bóng sông Hàn đang tỏ ra hết sức tự tin với sự chuẩn bị cho mùa giải mới.

Hai mùa giải liên tiếp cán đích ở vị trí thứ 9 trên BXH V-League, ông Bùi Xuân Hòa chia sẻ, nay được sự quan tâm của nhà tài trợ, thành phố và các cơ quan liên quan, SHB Đà Nẵng đã có sự thay đổi lớn từ ban huấn luyện đến đội ngũ cầu thủ. Ông tỏ ra tự tin về việc SHB Đà Nẵng sẽ đạt thành tích tốt hơn mùa giải trước.

"Hy vọng ở V-League 2019, đội bóng sẽ có những bước tiến mới và chắc chắn thành tích đạt được sẽ tốt hơn năm ngoái. Từng bước, chúng tôi sẽ nỗ lực đưa bóng đá Đà Nẵng trở về với vị thế mong muốn của lãnh đạo và NHM", chủ tịch SHB Đà Nẵng nói.

Cũng theo chia sẻ của lãnh đạo SHB Đà Nẵng, sau một năm tu nghiệp, HLV Lê Huỳnh Đức đã có được sự tự tin lớn để cùng đội bóng gặt hái những thành công. Tại V-League 2019, SHB Đà Nẵng sẽ đá trận mở màn trên sân nhà Hòa Xuân vào ngày 24/2.

Trước thềm mùa giải, hàng phòng ngự đội bóng sông Hàn đã được gia cố bằng dàn nội binh như cựu tuyển thủ U23 Việt Nam là Phạm Mạnh Hùng, hậu vệ Âu Văn Hoàn hay Nguyễn Công Nhật từ đội hạng nhất Huế. Bên cạnh đó, SHB Đà Nẵng cũng ký hợp đồng 1 năm với tiền vệ Nguyễn Thế Hưng, gọi trở lại "sát thủ" Đỗ Merlo và Nguyễn Thanh Hải.

Ngoại binh của SHB Đà Nẵng không đáp ứng được kỳ vọng ở mấy mùa giải trước nên HLV Lê Huỳnh Đức lần này phải lựa chọn thật cẩn thận. Sau cùng, cựu tiền đạo ĐTQG Việt Nam đã chốt bộ 3 ngoại binh gồm tiền vệ Schmitt Dominik (Đức), hậu vệ Victor Nirennold (Pháp) và Patrick Bonifacio (Brazil).

Với sự bổ sung lực lượng nội binh và ngoại binh chất lượng, SHB Đà Nẵng được kỳ vọng trở lại cuộc đua ngôi vương ở mùa giải mới.