Hoàng Thịnh đã bỏ lỡ hai trận đấu khi đội đầu bảng TP. Hồ Chí Minh có hai chuyến làm khách trước Hà Nội FC và Sanna Khánh Hòa BVN. Lí do, bởi cựu cầu thủ Thanh Hóa đã gặp chấn thương lật cổ chân trong trận đấu CLB TP.HCM và CLB Viettel. Khi Hoàng Thịnh ngồi ngoài, tuyến giữa của TP. Hồ Chí Minh bị các đối thủ lấn át và sự trở lại này là rất cần thiết cho đội bóng của HLV Chung Hae-seong.

Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của SLNA hội tụ đầy đủ những yếu tố để chơi ở vị trí giữa sân như: sức mạnh, khả năng sút xa tốt, khả năng bao quát trận đấu, luôn di chuyển liên tục. Hoàng Thịnh cũng có khả năng ghi bàn từ các tình huống đá phạt rất tốt. Cựu cầu thủ của Thanh Hóa luôn được tin dùng dưới thời HLV Muira nhưng kể từ khi HLV Park Hang Seo nắm ĐTQG, Hoàng Thịnh vẫn chưa một lần được góp mặt.

Cuối tuần này TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp Quảng Nam trên sân nhà, Hoàng Thịnh đã trở lại sẽ giúp cho HLV Chung Hae-seong yên tâm nơi tuyến giữa của đội chủ nhà. Trận đấu giữa CLB TP.HCM và CLB Quảng Nam tại vòng 9 V-League sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 11/5 và được tường thuật trực tiếp trên BĐTV. Nếu quý vị không có điều kiện theo theo dõi, có thể cập nhật diễn biến cũng như kết quả trận đấu tại đây.

Lịch thi đấu vòng 9 V-League 2019

CLB TP Hồ Chí Minh đón tin vui trước trận gặp Quảng Nam