Tham vọng ở giải đấu quốc nội và đấu trường châu lục ở mùa giải 2020, TP,HCM đã mang về rất nhiều bản hợp đồng mới như Võ Huy Toàn, thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Đức Lương, Văn Sơn và đặc biệt là tiền đạo Nguyễn Công Phượng từ Sint-Truidense (Bỉ). TP.HCM đã bỏ ra một số tiền lớn để mua lại nửa năm hợp đồng của Công Phượng từ đội bóng Bỉ. 

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ về bản hợp đồng đình đám mang tên Công Phượng:  "Nhìn nhận dưới góc độ chuyên môn, tôi nghĩ Công Phượng là một cầu thủ rất tốt. Tôi hi vọng và chắc chắn rằng Công Phượng về CLB TPHCM sẽ phô diễn hết tất cả khả năng của cậu ấy".

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cho biết thêm: "Vấn đề chuyên môn là điều tôi kỳ vọng nhất. Tôi nghĩ Công Phượng và Bùi Tiến Dũng sẽ ra sân với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cống hiến cho khán giả. Trong bóng đá chuyên nghiệp, khán giả là một nhân tố cực kỳ quan trọng.

Ngoài vấn đề chuyên môn, tôi nghĩ Công Phượng và Bùi Tiến Dũng sẽ là một nhân tố kéo lượng khán giả tới sân. Từ đó, CLB TPHCM sẽ có được một lượng fan hùng hậu theo dõi và cổ vũ đội bóng".

Sự có mặt của Công Phượng chắc chắn sẽ khiến vé xem các trận đấu của TP.HCM trên sân Thống Nhất trở nên đắt giá. Hiện tại, CLB TP.HCM đang lên kế hoạch bán vé xem các trận đấu thuộc mùa giải 2020 và dự kiến giá vé vẫn như mùa giải 2019. 

Giá vé như sau:
 
-A1: 1.000.000 VND
 
-A2, A3: 850.000 VND
 
-B: 400.00 VND
 
-C, D: 200.000 VND
 
Vé mùa sẽ bao gồm tất cả các trận đấu sân nhà của CLB Bóng đá TP.HCM (V-league, Cúp Quốc Gia). 

Ngoài ra với những CĐV không mua vé mùa, các bạn vẫn có thể tới sân Thống Nhất mua vé trực tiếp từng trận để theo dõi đội bóng “con cưng” với giá vé sẽ là 20.000 đồng cho hai khán đài C và D, khán đài B sẽ là 40.000 đồng và những khu vực có mái che bên khán đài A sẽ là 70.000/vé.