Sáng ngày 28/1 (tức ngày mùng 4 Tết), TP HCM đã hội quân tại sân Thống Nhất và nhanh chóng lên đường đi Vũng Tầu tập huấn để chuẩn bị cho mùa giải mới. Theo ghi nhận, toàn bộ ban huấn luyện và các cầu thủ của TP HCM đều có mặt.

Đáng chú ý, NHM dễ dàng nhận thấy những tân binh sáng giá đã được TP HCM đem về trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Trong đó, cái tên được nhắc tới nhiều nhất chính là tiền đạo Công Phượng – người vừa trở về từ Bỉ. Tuy nhiên, do lo ngại bởi virus Corona, cầu thủ người Nghệ An có phần khép kín và ủ rũ hơn so với thường lệ.

Công Phượng ủ rũ trong ngày hội quân cùng TP HCM

Trái ngược với Công Phượng, một tân binh đáng chú ý khác của TP HCM là thủ môn Bùi Tiến Dũng lại tỏ ra khá vui vẻ trước ống kính của phóng viên. Mùa giải 2020 được xem là mùa giải đầy khó khăn khi cầu thủ 22 tuổi sẽ phải cạnh tranh vị trí bắt chính với thủ môn kỳ cựu Nguyễn Thanh Thắng.  

Theo như dự kiến, TP HCM sẽ trải qua cuộc tập huấn tại Vũng Tàu trong 7 ngày. Sau đó, họ trở lại thành phố Hồ Chính Minh để chuẩn bị cho trận mở màn mùa giải 2020 với CLB Hà Nội tại siêu cúp QG diễn ra vào ngày 7-2 trên sân Thống Nhất.

Trong giai đoạn chuyển nhượng trước mùa 2020, đội chủ sân Thống Nhất chính là người tham gia nhiệt tình nhất khi đem về hàng loạt các ngôi sao nội binh chất lượng. Với đội hình có chiều sâu và thêm tài năng dẫn đắt của HLV người Hàn Quốc Chung Hae-soung, TP HCM hứa hẹn sẽ đem tới một mùa giải cạnh tranh sòng phẳng với CLB Hà Nội tại V.League.

Một số hình ảnh TP HCM hội quân trong ngày mùng 4 Tết Canh Tý
 

Công Phượng ủ rũ trong ngày hội quân cùng TP HCMCông Phượng ủ rũ trong ngày hội quân cùng TP HCMCông Phượng ủ rũ trong ngày hội quân cùng TP HCMCông Phượng ủ rũ trong ngày hội quân cùng TP HCMCông Phượng ủ rũ trong ngày hội quân cùng TP HCMCông Phượng ủ rũ trong ngày hội quân cùng TP HCMCông Phượng ủ rũ trong ngày hội quân cùng TP HCM