Theo đó, danh sách 29 cầu thủ được SHB Đà Nẵng đăng ký cho mùa giải mới không có tên tiền vệ Võ Huy Toàn. "Gareth Bale của Việt Nam" vẫn còn trong thời gian điều trị chấn thương và sẽ vắng mặt trong giai đoạn đầu của mùa giải.

Chia sẻ về điều này, Võ Huy Toàn không khỏi thất vọng: "Tôi rất buồn vì không có tên trong danh sách của đội bóng Đà Nẵng để thi đấu trong giai đoạn đầu V-League. Chấn thương dai dẳng khiến tôi phải chờ đợi rất lâu để hồi phục. 

Vấn đề tôi đang gặp phải là ở đầu gối. Tôi đang rất hy vọng nó có thể hồi phục sau khi lượt đi của mùa giải kết thúc. HLV Lê Huỳnh Đức cũng động viên tôi rất nhiều. Tôi sẽ không thể nản lòng vì sự kỳ vọng của đồng đội, người thân", Huy Toàn bày tỏ với Zing.vn.

Kể từ khi được chơi ở V-League từ mùa 2014 trong màu áo đội bóng Sông Hàn, số lần ra sân của Võ Huy Toàn tỏ ra rất hạn chế khi anh liên tục vướng phải những chấn thương quái ác. Mùa thi đấu nhiều nhất của cầu thủ sinh năm 1993 là 2015 khi anh chơi 23/26 trận V-League, còn lại đều chưa nổi một nửa số trận.

Đây là điều đáng tiếc cho cá nhân tiền vệ sở hữu tốc độ và cái chân trái khéo léo. Còn nhớ, anh từng là trò cưng của cựu HLV Toshiya Miura trong màu áo ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam.

Ngoài Huy Toàn, đồng đội anh ở tuyến giữa của đội bóng sông Hàn, tiền vệ Hồ Ngọc Thắng cũng không có mặt vì lí do tương tự. Một cầu thủ khác là trung vệ Lâm Anh Quang bị HLV Lê Huỳnh Đức gạch tên mà chưa rõ nguyên nhân.

Hiện tại, SHB Đà Nẵng đã gần như hoàn tất các thủ tục về nhân sự trước mùa giải mới. Họ vẫn sẽ được quyền thay đổi ngoại binh đến hết ngày 4/3. Đội bóng sông Hàn sẽ mở màn V-League 2019 bằng cuộc tiếp đón tân binh Thể Công/Viettel trên sân Hòa Xuân vào ngày 24/2.