Hôm nay (4/2), tân binh của Thai League 1 mùa giải 2018 CLB Air Force Central đã thông báo ký hợp đồng thành công với trung vệ Michal Nguyễn, cựu tuyển thủ Quốc gia Việt Nam.

Michal Nguyễn là cầu thủ Việt kiều, có cha người Việt Nam và mẹ người CH Czech. Anh sinh năm 1989, cao 1m84 và trở về Việt Nam khoác áo ĐTQG từ năm 2013 theo sự giới thiệu của HLV Mai Đức Chung.

Năm 2015, Michal Nguyễn rời CLB Baník Most để trở về khoác áo B.Bình Dương theo bản hợp đồng 3 năm và gặt hái thành công với một chức vô địch V.League và một Cúp Quốc gia.

Sau 3 mùa giải gắn bó, Michal Nguyễn đã quyết định tìm kiếm thử thách mới ở Thai League 1, nơi anh là cầu thủ Việt Nam thứ 2 sau Hoàng Vũ Samson chuyển sang thi đấu ở mùa giải 2018 theo suất cầu thủ ASEAN.

Đội bóng mới của Michal Nguyễn là Air Force Central vừa thăng hạng Thai League 1 sau 3 mùa giải thi đấu ở giải hạng Nhất Thái Lan (Thai League 2). Với việc chiêu mộ Michal Nguyễn, Air Force Central đã hoàn tất suất cầu thủ ASEAN để tham dự Thai League 1 mùa giải 2018.

Theo Goal.com