Đánh bại Nam Định với tỷ số 2-0 ở lượt đấu sớm vòng 3 V-League 2019, TP HCM tiếp tục duy trì mạch toàn thắng với 3 trận liên tiếp qua đó đứng vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Dấu ấn đậm nét nhất của TP HCM với những chiến tích mới đây đến từ HLV Chung Hae-seong.

Chung Hae-seong là bạn thân của HLV Park Hang Seo và cả 2 từng làm trợ lý cho ĐT Hàn Quốc ở World Cup 2002. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cảm ơn bầu Đức đã tạo điều kiện cho ông trong suốt hơn một năm ở HAGL.

"Thực sự quãng thời gian ở phố Núi là những ngày tôi rất trân trọng. Tôi cảm ơn bầu Đức và các cầu thủ HAGL đã giúp tôi có một không gian thoải mái. Tôi vẫn yêu quý bầu Đức, cũng như rất nhớ các cầu thủ HAGL dù giờ đang làm việc tại CLB TP.HCM.

Tôi phải cảm ơn quãng thời gian làm việc tại HAGL trong vai trò GĐKT khi có được cơ hội để học hỏi về cách sống, làm việc của các cầu thủ Việt Nam là như thế nào, có cơ hội sống trong môi trường V-League. Và điều này giúp tôi dễ dàng hơn trong công việc hiện tại", Chung Hae-seong chia sẻ sau trận thắng Nam Định tối 5/3.

Nói về thành tích của TP HCM, chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra khiêm tốn: "Đây không phải thành tích đặc biệt của riêng cá nhân tôi mà là của cả một tập thể. CLB TP.HCM bước vào mùa giải mới với khâu chuẩn bị kỹ càng cả về kỹ chiến thuật lẫn thể lực nên mới có được thành tích như vậy. Và đây là thành công của các cầu thủ CLB TP.HCM.

Nhưng đây cũng chưa phải là điều mà tôi có thể hài lòng cho đến lúc này, bởi quãng nghỉ tới đây còn phải chỉnh sửa nhiều điều, kể cả những trận thắng vừa qua cũng không phải đã tốt. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ của mình".

Sau quãng thời gian nghỉ 1 tháng, TP HCM sẽ gặp Sài Gòn trên sân Thống Nhất ở vòng 4 V-League 2019.