HAGL giành chiến thắng sít sao 1-0 trước Hà Nội. Đây là chiến thắng đầu tiên của HAGL kể từ tháng 10/2017 trước đội bóng thủ đô. Đây cũng là chiến thắng thứ 6 liên tiếp của Công Phượng và các đồng đội, vòng đấu thứ 6 liên tiếp HAGL đứng trên đỉnh V-League. Sau trận đấu, HLV Kiatisak cho biết: 

"Đây là trận đấu thu nhỏ của ĐT quốc gia, nên tôi muốn trình diễn tất cả mọi thứ, để không chỉ khán giả Việt Nam mà cả khán giả Đông Nam Á cùng xem được. Thật may vì chúng tôi đã có bài học quý giá trước Nam Định. Ở trận đấu đó, toàn đội chút nữa trả giá và may mắn khi giành chiến thắng. Chúng tôi đã rút ra bài học, cầu thủ ý thức được và không chủ quan.

Giai đoạn một còn ba trận nên đội nào cũng muốn đánh bại chúng tôi. Chúng tôi sẽ phải thực sự cẩn trọng. Bầu Đức đang bận việc nên không tới dự khán ở trận này, nhưng kể cả ông ấy có đến hay không tôi cũng không áp lực, vì tôi chỉ muốn tập trung vào trận đấu".

Hạ gục Hà Nội, HLV Kiatisuk cảm ơn...Nam Định - Ảnh 1
Hạ gục Hà Nội, HLV Kiatisuk cảm ơn...Nam Định - Ảnh 1

Cuối cùng, trả lời câu hỏi về nguy cơ bị bắt bài, HLV Kiatisuk lên tiếng: “Tôi đã nghĩ về vấn đề này. Khi từng dẫn dăt tuyển Thái, tôi đã xây dựng sơ đồ 4-3-3 và 4-4-2, nhưng trước hết tôi muốn các cầu thủ phải nhuần nhuyễn chiến thuật này trước. Trách nhiệm của tôi muốn cầu thủ phải hiểu các chiến thuật khác nhau".

HAGL còn cách kỷ lục về số trận thắng liên tiếp tại V-League 2 chiến thắng nữa. Kỷ lục lúc này vẫn đang thuộc về Long An (2005) và SLNA (2018) với 8 trận liền nhau khiến đối thủ tại sân chơi V-League phải nhận thất bại. Giai đoạn 1 V-League mùa này, HAGL sẽ gặp 3 đối thủ còn lại là Thanh Hóa, Bình Dương và Than Quảng Ninh. Nếu giành chiến thắng cả 3 trận, đội bóng phố Núi sẽ phá kỷ lục của Long An và SLNA.

Video HAGL 1-0 Hà Nội FC: