Thủ môn Bùi Tấn Trường chia tay Becamex Bình Dương sau khi V-League 2019 hạ màn. Sau đó có nhiều tin đồn Tấn Trường giải nghệ khi anh chỉ tập trung vào công việc kinh doanh mà không đầu quân cho bất kỳ đội bóng nào.

Chia sẻ với truyền thông hồi tháng 4/2020, Tấn Trường thậm chí còn định chuyển nghề sang làm một streamer chuyên nghiệp: "Tôi đang tính chuyện giải nghệ. Thời gian tới chắc tôi chỉ chơi bóng đá phong trào chứ không thi đấu nữa".

"Lúc này tôi có nhiều thời gian hơn để chơi game. Công việc streamer cũng giúp tôi có thêm thu nhập nhưng chắc sẽ mất thời gian để làm một cách chuyên nghiệp", Tấn Trường cho biết. 

Tuy nhiên, đến ngày 28/5, Tấn Trường bất ngờ bắt chuyến bay tới Nội Bài. Theo báo bóng đá, trong vài ngày tới, cựu thủ môn Becamex Bình Dương sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng với Hà Nội FC.

Nhà đương kim vô địch V-League liên hệ với Tấn Trường sau khi thủ môn số 2 Phí Minh Long dính chấn thương nặng. Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, hợp đồng giữa các bên sẽ được ký vào ngày mai, 29/5.

Ở tuổi 34, Tấn Trường vẫn được đánh giá cao về mặt chuyên môn. Anh hoàn toàn có khả năng cạnh tranh một suất bắt chính ở Hà Nội FC cùng thủ môn số 1 Nguyễn Văn Công.