Dẫn trước Bình Dương bằng pha lập công của Geovane trong hiệp một nhưng Hà Nội FC vẫn thua chung cuộc 1-2 ở trận đấu tại vòng 2 V-League trên sân nhà Hàng Đẫy vào tối qua, 23/1. Mansaray (51') và Tiến Linh (72') là tác giả 2 pha lập công giúp Bình Dương lội ngược dòng.

Sau 2 vòng đấu tại V-League 2021, Hà Nội FC vẫn chưa có được điểm số nào, ghi 1 bàn, thủng lưới 5 lần (thua Nam Định 0-3 ở vòng 1). Kết quả này khiến nhà đương kim Á quân tiếp tục xếp ở vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng.

Sau trận đấu với Bình Dương đã rộ lên thông tin HLV Chu Đình Nghiêm nghỉ việc. Thậm chí một số đồn đoán còn cho rằng đội bóng thủ đô đã chọn được người thay thế vị trí ghế nóng ở sân Hàng Đẫy.

Tuy nhiên, chia sẻ với truyền thông, một lãnh đạo của Hà Nội FC khẳng định, thông tin kể trên là vô căn cứ. Nếu thay đổi bất kỳ vị trí nào trong đội ngũ ban huấn luyện, Hà Nội FC đều sẽ thông báo chính thức trên trang chủ và fanpage của CLB.

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn sau thất bại trước Bình Dương, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận khả năng Hà Nội FC sẽ phải tranh vé trụ hạng ở V-League 2021. "Nếu không chặn được đà khủng hoảng như hiện nay, chúng tôi bị rơi xuống nhóm 8 đội phía dưới và phải tranh vé trụ hạng ở giai đoạn 2 là điều bình thường", ông Nghiêm nói.

"Tôi biết các cầu thủ đều đã rất nỗ lực. Tuy nhiên lối chơi chung và vận hành chiến thuật còn chưa tốt. Với cương vị là HLV trưởng, tôi chịu trách nhiệm toàn bộ mà không đổ lỗi cho bất kỳ cầu thủ nào", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.