Cụ thể, HAGL đã nâng cao chất lượng trên hàng ghế huấn luyện ở mùa giải 2020. HLV Lee Tae-hoon sẽ có thêm sự giúp sức của 2 trợ lý là Kim Tae-min và HLV thể lực Lee Jin-nam. Trợ lý HLV trước đây là ông Trịnh Duy Quang trở thành HLV đội trẻ của CLB HAGL trong thời gian tới.

Cả 2 vị trợ lý người Hàn Quốc đều là những cái tên được HLV Lee Tee-hoon giới thiệu. Hi vọng với những sự bổ sung này, đội bóng phố Núi sẽ có sự cải thiện vị trí ở V-League mùa giải mới.

Mùa này, HAGL đã mua sắm khá nhiều ngoại binh chất lượng. Một trong số đó là tiền vệ Kelly Kester người Nigheria. Cầu thủ này cao 1m92 và được kỳ vọng sẽ sớm hòa nhập và tỏa sáng ở đội bóng phố Núi.

Ngoài ra, nhà vô địch V-League 2003 đã ký hợp đồng với trung vệ Serbia - Damir Memovic và cầu thủ Việt kiều Steven Dang. Đồng thời, sự trở lại của Chevaughn Walsh là rất đáng mong chờ.

Steven Dang là cầu thủ 23 tuổi có bố mẹ là người Việt Nam đang sống tại Plano, bang Texas, Mỹ. Anh học ngành điều dưỡng ở trường Đại học Mary Hardin-Baylor. Còn Damir Memovic trước đó là ngoại binh SLNA.

Ở mặt trận nội binh, HAGL mang về thủ môn Bửu Ngọc sau khi thất bại trong việc chèo kéo Tuấn Mạnh. Họ chia tay những cầu thủ như Công Phượng, Đức Lương, Văn Sơn, Hoàng Nam, Thanh Bình… theo dạng cho mượn 1 mùa giải.