Rời Incheon từ cuối tháng 5, điểm đến tiếp theo của Công Pượng vẫn chưa được xác định. Theo truyền thông trong nước, tiền đạo xứ Nghệ sẽ sang thử việc ở một CLB của Pháp nhưng đến giờ vẫn chưa lên đường.

Sau chiến thắng của HAGL trước Than Quảng Ninh ở vòng 1/8 Cúp Quốc Gia diễn ra vào tối 28/6, Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh đã hé lộ thông tin mới nhất về Messi Việt Nam: "NHM sẽ được đón tin rất vui về Công Phượng trong thời gian tới.

Tôi xin phép tiết lộ cậu ấy chắc chắn sẽ đi châu Âu thi đấu trong vòng 1 năm. Cụ thể là cho mượn hay mua đứt, cũng như tên CLB ở châu Âu là gì thì tôi xin phép giữ bí mật do đây là điều khoản từ phía CLB”.

Cũng trong lời chia sẻ trên, lãnh đạo của đội bóng Phố Núi cho biết, trong thời gian qua có rất nhiều đội bóng ngỏ ý mượn Công Phương nhưng HAGL sẽ lựa chọn điểm đến tốt nhất cho tiền đạo này.

Khi nhắc tới Xuân Trường, Ông Nguyễn Tuấn Anh khẳng định cầu thủ người Tuyên Quang chắc chắn được đăng ký ở giai đoạn lượt về của V-League 2019: "HAGL sẽ có sự bổ sung của Lương Xuân Trường trong giai đoạn lượt về V.League 2019, sau khi kết thúc hợp đồng với Buriram United.

Kể từ ngày mai, Xuân Trường sẽ trở lại Gia Lai tập cùng cả đội để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về. Dĩ nhiên trong thời gian này, Xuân Trường chưa có dịp để nghỉ ngơi nhưng cậu ấy đang cố gắng để trở lại ngay từ những ngày đầu ở lượt về V-League 2019".