Theo thông tin từ HLV trưởng Dương Minh Ninh của HAGL, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã gặp chút vấn đề ở phần lưng. Chưa rõ mức độ chân đội trưởng của đội bóng phố Núi ra sao, nhưng rất có thể anh sẽ vắng mặt vòng khai mà V-league 2019.

Đây rõ ràng là một thông tin gây lo lắng cho NHM HAGL. Cần phải biết, Tuấn Anh có tiền sử chấn thương dày đặc. Cầu thủ người Thái Bình cũng vừa mới trải qua ca phẫu thuật dài hạn ở Hàn Quốc và phải mất 1 năm để hồi phục. 

Ngoài Tuấn Anh, nhân sự của HAGL còn mất thêm tiền vệ Châu Ngọc Quang. Nhưng khác với người đồng đội tại Pleiku, cầu thủ này phải mất đến 4 tuần ngồi ngoài bởi chấn thương giãn dây chằng gối trong trận đấu tập với Đắk Lắk.

Châu Ngọc Quang được coi là một nhân tố quan trọng trong đội hình HAGL ở mùa giải mới. Còn nhớ ở mùa vừa qua, chính anh đã cùng với Viettel thăng hạng với chức vô địch Hạng Nhất.

Với những chấn thương liên tiếp của hai cái tên nói trên, cùng với việc Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu, tuyến giữa của HAGL không còn nhiều cầu thủ có khả năng quán xuyến. Khả năng những Minh Vương, Hồng Duy,... sẽ phải đá trái vị trí nếu thiếu người.

Ở trận ra quân tại V-League 2019, HAGL sẽ hành quân đến sân Nha Trang của Sanna Khánh Hòa BVN. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 17h thứ 7 ngày 23/2.