HAGL đang tập làm quen với việc thiếu vắng bộ đôi Xuân Trường - Công Phượng trước mùa giải 2019. Công Phượng sang Hàn Quốc khoác áo Incheon United, còn Xuân Trường sang Thái Lan thi đấu cho nhà ĐKVĐ Thai-League là Buriram United.

Do đó, Tuấn Anh, Minh Vượng, Văn Toàn là những cầu thủ được kỳ vọng ở mùa giải mới của HAGL. Chiều 16/2, đội bóng phố Núi có trận đấu thử lửa với CLB Đắk Lắk. Tuy thiếu vắng 2 cầu thủ trụ cột là Công Phượng và Xuân Trường nhưng những nhân tố mới đã làm cho HLV Dương Minh Ninh tạm hài lòng. Đặc biệt là ngoại binh Chevaughn Waslh, anh đã lập cú đúp và Ngọc Tín ghi bàn giúp HAGL thắng đậm 3-0.

Tuấn Anh, Châu Ngọc Quang, Minh Vương... đều thể hiện rất tốt ở trận đấu này và giúp cho BHL HAGL tạm thời quên đi Công Phượng và Xuân Trường. Những ngoại binh chất lượng như trung vệ Kim Bong-jin, thủ thành Wieger Sietsma và chân sút người Mỹ Chevaughn Walsh đang giúp cho HAGL thêm tự tin hướng đến V-League 2019 với thành tích tốt nhất.

Tuấn Anh và các đồng đội sẽ có chuyến làm khách trước Sanna Khánh Hòa ở vòng 1 V-League 2019 diễn ra trên sân 19-8 Nha Trang lúc 17h00 ngày 23/2 tới.