Trận đá bù vòng 3 V-League 2021 giữa Hải Phòng vs Hà Nội sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 13/3 trên sân Lạch Tray. Cách đây vài ngày, Hà Nội FC phải đón tin không vui khi tiền vệ trụ cột Nguyễn Quang Hải bị giãn dây chằng.

Theo chẩn đoán của đội ngũ y tế CLB Thủ đô, Quang Hải gần như chắc chắn không thể cùng đồng đội hành quân đến sân Lạch Tray. Đây là tổn thất không nhỏ với đoàn quân dưới quyền HLV Chu Đình Nghiêm, nhất là trong bối cảnh Hà Nội FC đang rất khát thắng sau 2 thất bại liên tiếp.

Quang Hải không thi đấu, Hải Phòng bớt đi một nỗi lo. Dẫu vậy, điều đáng bàn là đội bóng thành phố Cảng lại đang là đội gặp bất lợi lớn hơn về mặt lực lượng. Theo đó, trong cuộc tiếp đón Hà Nội sắp tới, Hải Phòng chắc chắn không có sự phục vụ của 2 cầu thủ Hữu Phúc và Văn Hạnh vì những chấn thương khác nhau.

2 cầu thủ khác thuộc biên chế Hải Phòng là Tuấn Tú và Hoài Dương cũng chưa hoàn toàn bình phục, bỏ ngỏ khả năng ra sân vào chiều 13/3. Với tình hình nhân sự như vậy, Hải Phòng rất khó để có nhiều phương án đối phó với nhà vô địch V-League 2019.

Hải Phòng có khởi đầu vô cùng thuận lợi ở V-League năm nay với 2 trận toàn thắng trước đương kim vô địch Viettel (1-0) và Nam Định (3-2). Liệu rằng ở vòng 3, đoàn quân của HLV Phạm Anh Tuấn có thể vượt qua những khó khăn để tiếp tục có được kết quả thuận lợi? Chúng ta cùng chờ xem.