Lúc 17h00 chiều nay, 23/4, đội bóng hạng nhất An Giang có chuyến làm khách đến sân Pleiku của HAGL trong khuôn khổ vòng 1 giải hạng nhất quốc gia 2021. Trước giờ bóng lăn, giới chuyên gia dự đoán HAGL sẽ để nhiều trụ cột nghỉ ngơi ở cuộc so tài này.

Dẫu vậy, phát biểu trước giờ bóng lăn, HLV Trịnh Văn Hậu của An Giang vẫn cho rằng, đội bóng của ông không có cơ hội để đánh bại CLB phố Núi. "Việc An Giang giành chiến thắng trên sân Pleiku là điều không tưởng. Đội bóng của tôi và HAGL có sự chênh lệch trình độ quá lớn".

"HAGL là đội bóng mạnh nhất Việt Nam ở thời điểm này. HLV Kiatisak quá xuất sắc. Ông ấy đã thay đổi cả tâm lý và tư duy chơi bóng của các cầu thủ. Đó là điều mà không nhiều HLV có thể làm được", thuyền trưởng An Giang nhận xét.

HLV Trịnh Văn Hậu cho biết, ông và các học trò đang rất nóng lòng được ra sân ở trận đấu với HAGL. Các cầu thủ An Giang háo hức đối đầu với những cầu thủ nổi tiếng đang khoác áo đội tuyển Việt Nam. Dù không tin có thể đánh bại HAGL nhưng ông vẫn chỉ đạo các học trò cố gắng đưa trận đấu về loạt sút luân lưu.

"Bóng chưa lăn thì không ai có thể nói trước được điều gì cả. Chúng tôi sẽ có cơ hội nếu trận đấu bước vào loạt sút 11m", HLV Trịnh Văn Hậu nói.

Sau 10 vòng đấu tại V-League 2021, HAGL tiếp tục thống trị bảng xếp hạng với 25 điểm. Trong khi đó tại giải hạng nhất quốc gia, An Giang xếp ở vị trí đội sổ với vỏn vẹn 1 điểm sau 5 trận.