HAGL tiếp đón Bình Định trên sân nhà Pleiku lúc 17h00 chiều nay, 14/3 trong khuôn khổ đá bù vòng 3 V-League 2021. Bình Định đang có phong độ tốt với chuỗi 15 trận bất bại tính trên mọi đấu trường (thắng 10, hòa 5). Trong khi đó HAGL luôn rất tự tin khi có lợi thế về mặt sân bãi. 

Một trận đấu nhận được nhiều sự quan tâm và không dễ để dự đoán kết quả trước giờ bóng lăn. Thuyền trưởng Bình Định, Nguyễn Đức Thắng dành nhiều sự tôn trọng cho đối thủ khi trả lời phỏng vấn truyền thông.

"Không có lý do gì để HAGL không thi đấu tốt khi mà lứa cầu thủ của họ cũng đã 25, 26 tuổi rồi. Lứa Công Phượng là những cầu thủ tài năng, họ đang ở độ chín của sự nghiệp", HLV Đức Thắng nói.

Ông Thắng cho rằng những cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng với HAGL sẽ nỗ lực chiến đấu hết mình ở mùa giải này. "HAGL đang là phiên bản tốt nhất. Tôi cho rằng tinh thần, sự khát khao sẽ giúp họ có thêm sức mạnh

Đội hình HAGL có nhiều tuyển thủ quốc gia. Đội bóng nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu nhưng HAGL có nhiều điểm mạnh hơn điểm yếu", ông thắng dành lời ngợi khen cho đối thủ. 

Thuyền trưởng Bình Định nhận định, HAGL vẫn giữ lối chơi kiểm soát bóng nhờ kỹ thuật và tốc độ tốt của các cầu thủ. Tuy nhiên cách chơi của đội bóng phố Núi dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak sẽ khác và Bình Định đã có sự chuẩn bị để "sẵn sàng dành cho họ những bất ngờ".